Game tìm điểm khác nhau

Tìm điểm khác biệt trong tranh

Trong 10 giây, liệu chúng ta cũng có thể đưa ra quả apple, cái hộp tuyệt lát bánh mỳ khác hoàn toàn với mấy chục hình còn lại?

Tìm con vật không giống biệt

Mỗi tranh ảnh vẽ khoảng 60-90 con vật, một trong những đó gồm mẫu mã, hoa văn khác biệt, đòi hỏi chúng ta tập trung nhằm tìm thấy trong 7 giây.

You watching: Game tìm điểm khác nhauTìm con vật không giống biệt

Mỗi bức ảnh gồm hàng trăm loài vật tưởng chừng như thể nhau hoàn toàn nhưng lại vẫn có chi tiết khác hoàn toàn. Liệu bạn có thể đưa ra vào 10 giây?

Năm câu đố kiếm tìm điểm khác biệt

Với 15 giây, bạn đùa yêu cầu tìm ra điểm khác biệt được giấu khôn khéo giữa những cụ thể nhỏ của bức tranh.

Năm câu đố kiếm tìm điểm khác biệt

Mỗi bức tranh chủ đề động vật hoang dã tất cả một điểm biệt lập, nằm ở vị trí hành vi hoặc họa tiết thiết kế trên lông con vật. Liệu chúng ta cũng có thể tìm ra vào 10 giây?

Tìm con vật khác biệt

Trong 5 giây, liệu chúng ta có thể đưa ra con vịt, hay bé chó có cụ thể khác biệt so với các nhỏ sót lại trong thuộc form hình?Thử thách search điểm khác biệt

Điểm khác hoàn toàn của mỗi bức ảnh được giấu trong số những chi tiết siêu nhỏ tuổi, đòi hòi chúng ta cần tập trung nhằm tìm ra vào 10 giây.

Năm câu đố search điểm khác biệt

Trong từng bức ảnh bao gồm một chi tiết bất hợp lý, được lồng ghxay khôn khéo, liệu bạn có thể tìm ra vào 10 giây?Tìm chi tiết khác biệt

Nếu không xét vận động của các nhân đồ vật, vào 10 giây, liệu chúng ta tất cả đưa ra điểm khác hoàn toàn trên họa tiết áo quần, đồ dùng bọn họ sử dụng?

Đo sự tinch mắt cùng với bốn câu đố

Trong hai bức tranh vẽ không hề ít loại rau củ củ quả tưởng chừng như là nhau, liệu chúng ta bao gồm tìm được cụ thể khác hoàn toàn duy nhất?Tìm điểm khác hoàn toàn giữa nhị bức tranh

Mỗi cặp tnhãi nhép tưởng chừng hệt nhau nhau mà lại luôn gồm một cụ thể khác hoàn toàn, được giấu trong những cụ thể gồm tông màu nền rét.

See more: Ai Biết Làm Nv Trữ Hàng Ko Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Trữ Hàng Game Phong ThầnTìm điểm khác nhau thân nhị bức tranh

Nếu ko triệu tập quan lại ngay cạnh, các bạn sẽ tất yêu tìm thấy điểm khác biệt trong những bức tranh chỉ trong 30 giây.

Thử tài tinc mắt với 5 câu đố

Trong 15 giây, liệu chúng ta có thể quan sát ra quả cam có nhì dòng lá cùng bắp ngô có màu sắc dị kì Một trong những tranh ảnh dưới đây?

Phát hiện điểm khác biệt vào tranh

Với sự nkhô nóng nhứa, tinc đôi mắt, liệu chúng ta có thể vạc hiện nay dòng trống bao gồm họa tiết thiết kế tinh vi và cây bầy guitar có thiết kế không giống biệt?

Rèn luyện đôi mắt tìm kiếm điểm không giống biệt

Với sự nkhô giòn nhứa hẹn, tinch mắt, liệu các bạn gồm phạt hiện tại dòng vỏ hộp carton ngược hướng và chùm trái dị thường giữa những bức ảnh dưới đây?


Tìm 8 điểm khác biệt

Đây là một câu đố cạnh tranh yên cầu bạn buộc phải bốn duy một chút.

See more: Top Game Online Nước Ngoài Hay Nhất Thu Hút Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Năm câu đố tìm điểm khác biệt

Với độ cực nhọc tăng cao, từng câu đố bao gồm một điểm khác biệt, ẩn trong số cụ thể tưởng chừng giống như nhau. quý khách yêu cầu tập trung để tìm ra vào 15 giây.

Tìm điểm khác hoàn toàn vào tranh

Mỗi tranh ảnh tất cả một điểm biệt lập, được giấu bên dưới đa số cụ thể nhỏ dại. Liệu bạn cũng có thể tìm ra trong trăng tròn giây?

Phát hiện nay điểm biệt lập trong tranh

Với 15 giây, liệu chúng ta gồm tìm được điểm khác biệt được giấu khéo léo Một trong những cụ thể nhỏ dại của bức tranh?

Thử thách phạt hiện tại điểm không giống biệt

Để có tác dụng cạnh tranh fan nghịch, điểm khác hoàn toàn trong những bức tranh được giấu khéo léo, liệu bạn cũng có thể phát hiển thị trong 10 giây?