Tủ lạnh aqua 205l inverter aqr

Kiểu tủNgăn đá trên Số cửa2 cửa Đặc điểmCông nghệ Inverter Tổng dung tích205 lkhông nhiều Chất liệu bên phía ngoài Tủ lạnhThnghiền không gỉ

 

Thiết kế phong cách, ngăn uống đá trên thân quen thuộc

Tủ lạnh Aqua Inverter 205L AQR-T219FA(PB) sở hữu màu sắc Đen bí ẩn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe vẫn là điểm nhấn đưa về sự quý phái mang đến không khí nội thất. không chỉ vậy, chiếc tủ lạnh lẽo ngnạp năng lượng đá trên này còn cài đặt mẫu mã tương đối bé dại gọn, tiết kiệm ngân sách diện tích S, cho phép các bạn thuận tiện sắp xếp ngơi nghỉ bất kỳ đâu theo nhu cầu.

You watching: Tủ lạnh aqua 205l inverter aqr

*

Dung tích 205 lít phù hợp đến gia đình 2 - 3 người

Với dung tích 205 lkhông nhiều, chiếc tủ giá Aqua Sanyo này còn là một trong những sự sàng lọc lphát minh mang đến gia đình ít thành viên (khoảng chừng 2 - 3 người).

*

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Nhờ được tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng điện, tủ lạnh không chỉ là đem về khả năng tiết kiệm chi phí tác dụng điện năng mỗi tháng mang lại gia đình mà nó còn giúp tủ hoạt động êm ả, bền chắc, gia hạn ánh sáng ổn định nhằm thực phẩm được bảo quản xuất sắc hơn.

*

Cho thực phđộ ẩm sạch sẽ dài lâu với technology có tác dụng lạnh lẽo 360 độ

Hệ thống làm lạnh đa chiều 360 độ này đã với luồng khí lạnh vận chuyển mang lại đầy đủ Khu Vực, bảo đảm an toàn đến toàn bộ thực phđộ ẩm trong tủ lạnh hầu hết được thiết kế lạnh lẽo lập cập, đồng các, đóng góp phần hỗ trợ cho thực phđộ ẩm được kéo dãn dài độ sạch sẽ nhìn trong suốt quá trình bảo quản.

See more: Tổng Hợp Cách Live Stream Từ Video Có Sẵn Trên Điện Thoại Mới Nhất

*

Độc đáo và tiện lợi cùng với ngăn uống làm cho đông đa chức năng MagicCooling có khả năng tùy chỉnh thiết lập độ lạnh

Ngăn đông MagicCooling được sản phẩm trên tủ giá buốt 2 cửa này có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể tùy chỉnh những chính sách làm cho rét khác biệt như: ngăn uống lạnh lẽo 4 độ C, ngăn uống đông -12 độ, -18 độ và -22 độ với ngnạp năng lượng cung cấp đông mượt -7 độ C làm sao cho tương xứng với nhu cầu áp dụng, tiện nghi và văn minh.

*

Công nghệ phòng khuẩn, làm giảm bớt mùi DEO FRESH giúp không khí trong tủ luôn được trong lành

Chiếc tủ giá buốt Aqua inverter được thiết bị công nghệ DEO FRESH với các ion bạc Ag+ chống khuẩn, nhờ vào vậy chúng ta cũng có thể im trọng tâm Lúc vi trùng, mùi khó chịu khó chịu đang bị loại bỏ, trả lại khoảng không gian trong lành, sạch mát khuẩn, đến thực phẩm bên phía trong tủ giá.

See more: Chỉnh Ngôn Ngữ Trong Adobe Reader, Cài Đặt Và Sử Dụng Adobe Reader Để Đọc File Pdf

*

Tóm lại, mẫu tủ rét Aqua Inverter 205L AQR-T219FA(PB) được sản phẩm các technology văn minh, cùng kiến thiết đơn giản và dễ dàng nhưng không kém phần tinh tế và sắc sảo với túi tiền đã ở tầm mức khá hợp lí, loại tủ giá buốt Aqua Inverter này có tương lai vẫn là 1 sự sàng lọc xứng đáng suy xét cho hầu hết mái ấm gia đình bao gồm từ 2 mang lại 3 member.