An Phát Computer – trong những thử thách to nhưng người dùng bao gồm Xu thế bắt buộc đối mặt cùng với Linux là Wi-Fi. Các trình điều khiển Wi-Fi thường không được bao hàm vào nhân với vì vậy, có tương đối nhiều vụ việc nhằm những mô-đun Wi-Fi chưa hẳn của Intel hoạt động giỏi trong Linux. Tại phía trên công ty chúng tôi đề cập tới mọi gì đang xảy ra Lúc Wi-Fi ko hoạt động bên trên Linux với phương pháp Hướng Dẫn Khắc Phục Wi-Fi không hoạt động vào Linux nhé….

Bạn đang xem: Ubuntu không vào được mạng

*
Hướng Dẫn Khắc Phục Wi-Fi ko chuyển động vào Linux

Các Tại Sao & Cách Khắc Phục Wifi Không Hoạt Động Trong Linux.

Vấn đề Hartware đối với phần mềm Wi-Fi

Sự cố gắng kết nối Wi-Fi hoàn toàn có thể là sự việc cố kỉnh phần cứng hoặc ứng dụng. Các vấn đề Hartware tương đối dễ dàng chẩn đân oán – tất cả các gì các bạn đề nghị làm cho là mở thiết bị đầu cuối cùng nhập lệnh sau:


*

Cài đặt trình tinh chỉnh tự Ubuntu ISO

Nếu bạn dạng phân phối hận của người sử dụng hoàn toàn ko vạc chỉ ra mạng Wi-Fi của chúng ta hoặc nếu như khách hàng gặp lỗi, thì chúng ta có thể test thiết đặt hoặc cài đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển Wi-Fi tự tệp Ubuntu ISO. Trước hết, các bạn cần mua xuống Ubuntu ISO tương xứng cùng với phiên bản Ubuntu của công ty. (Có lẽ, bạn cần download xuống trên một vật dụng không giống hoặc cài xuống bởi liên kết Ethernet trên Ubuntu.)

Đặt Ubuntu ISO vào thỏng mục Home trên Ubuntu. Sau kia, trong Terminal, nhập chuỗi lệnh sau nhằm gắn Ubuntu ISO vào ổ đĩa ảo:


Đi cho tới “Phần mềm và Cập nhật” trường đoản cú trang tổng quan, tiếp đến trong cửa sổ bắt đầu, lựa chọn vỏ hộp “CDrom với ” với nhập mật khẩu của người sử dụng Lúc được từng trải.

Xem thêm: Đổi Chấm Thành Phẩy Trong Excel 2010, 2013, Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel 2010

Nhấp vào tab “Trình tinh chỉnh xẻ sung”, tiếp đến lựa chọn tùy chọn “Bộ điều vừa lòng mạng ko dây” cùng nhấp vào “Áp dụng nắm đổi”.

Lỗi Không phạt chỉ ra thiết bị

Nếu sản phẩm công nghệ ko dây ko được phân phát hiện vị Ubuntu (hoặc bất kỳ bản phân phối hận nào mang lại sự việc đó), thì các bạn sẽ yêu cầu truy cập vào Terminal cùng nhập lệnh sau:


nếu bạn áp dụng thẻ / dongle ko dây USB cắn vào và

*


Lời Kết

*
 O976975100 – O934.O53.493 ( Zalo 24/7 ) Xuất hóa solo điện tử VAT – Bảo hành tận tâm Uy tín