ứng dụng điều khiển máy lạnh

quý khách hàng cần sử dụng ổn định, thiết bị rét mướt đang lâu, bọn chúng khôn cùng hữu dụng với tiện nghi. Tuy nhiên ít nhiều lần chúng ta mệt mỏi search kiếm cái Remote (điều khiển) vị lừng chừng tiện tay để chỗ nào, càng cần cấp lại càng tìm đâu thấy. Dù tất cả địa chỉ lắp đặt remote riêng vào chống dẫu vậy ko tránh được mọi cơ hội vội vã vô ý đặt nhầm vào địa điểm “lãng quên”. Thậm chí các Khi điều khiển và tinh chỉnh lắp thêm rét hư hư, hết pin bất thần khiến cho bạn bối rối tác động mang đến chất lượng cuộc sống.

You watching: ứng dụng điều khiển máy lạnh

Với đều vận dụng điều khiển và tinh chỉnh thứ lạnh bởi điện thoại cảm ứng thông minh trên IOS- Android- Oppo dưới đây các bạn sẽ không còn hồ hết phút tức bực với loại remote nữa. Việc setup cùng thực hiện cũng vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Điện Lạnh Sapa xin ra mắt với quý người dùng gần như phần mềm hữu ích giúp tinh chỉnh đồ vật giá buốt bởi điện thoại xuất sắc.

1. Phần mượt ASmart Remote IR for Android

 App ASmart Remote IR- một áp dụng điều khiển sản phẩm công nghệ lạnh cực kì thú vui và miễn phí chất nhận được Smartphone tinh chỉnh và điều khiển những lắp thêm cân bằng, truyền hình, đầu DVD, đầu CD. Nhưng một điều giảm bớt của áp dụng này là chỉ mê say hợp với những dòng Smartphone anroid như Samsung, HTC,…

*

Ứng dụng ASmart Remote IR hoàn toàn có thể tinh chỉnh phần đông những cái ổn định trên Thị phần như Panasonic, LG, Sharp, ... với hình ảnh trực quan liêu, dễ áp dụng. Chẳng hạn nlỗi đồ họa tinh chỉnh và điều khiển ổn định Panasonic trên điện thoại với những nút tinh chỉnh và điều khiển nằm ở trên screen giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh nhanh lẹ.

Tải áp dụng ASmart Remote IR trên đây

2. Phần mềm Smart IR Remote – Anymote for Android

Smart IR Remote Anymote for Android là vận dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa tự xa tuyệt nhất bởi đôi mắt hồng ngoại được thực hiện khắp toàn cầu bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cài đặt Android 4.0.3 trsinh sống lên. Ứng dụng này có chức năng “bắt chước” bí quyết gửi các lệnh kích hoạt tự xa bằng hồng ngoại của những thiết bị nhỏng ổn định, TV, Set Top Box, đầu DVD, BluRay, VCR, sản phẩm khuếch tán, đồ vật thu AV, trang bị con quay DSLR. 

Nó tổng hợp tất cả các phím tinh chỉnh và điều khiển thành tiện thống nhất trên điện thoại thông minh với trở thành nó biến mẫu tinh chỉnh hoàn hảo cho rất nhiều đồ điện tử gia dụng trong mái ấm gia đình. Phần mượt có khả năng tương hợp cao, tuy nhiên ứng dụng này trải nghiệm Smartphone của người sử dụng phải chạy Android 4.0.3 trnghỉ ngơi lên.

Tải áp dụng Smart IR Remote Anymote trên đây

3. Phần mượt Peel Smart Remote for Android

Peel Smart Remote là ứng dụng biến chuyển chiếc điện thoại chạy hệ điều hành và quản lý Android thành tinh chỉnh điều hòa từ bỏ xa, mạnh khỏe, cung ứng phần nhiều các phiên bản hệ quản lý và điều hành. Lúc Này, Peel Smart Remote đang cán mốc 130 triệu người dùng và rộng 8 tỷ lệnh (những thao tác làm việc tinh chỉnh TV được tiến hành cùng với vận dụng, mỗi làm việc là 1 trong những lệnh) được tiến hành mỗi tháng.

See more: Bảng Xếp Hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, Bảng Xếp Hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021

Ứng dụng Peel Smart Remote này có khả năng tương xứng cao yêu cầu có thể sử dụng cho phần nhiều các vật dụng điện thoại thông minh chạy Android như: Samsung, HTC, Oppo, Huawei, LG, Sony, Xiaomi…

Tải ứng dụng Peel Smart Remote tại đây

4. Phần mềm AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Nếu các bạn muốn điều khiển và tinh chỉnh cân bằng bằng năng lượng điện thoại Iphone xuất xắc Ipad thì ứng dụng App AnyMote Smart Universal Remote sẽ giúp đỡ bạn làm cho vấn đề đó một phương pháp dễ ợt. AnyMote Smart Universal Remote mang đến iOS là áp dụng tinh chỉnh tự xa bên trên điện thoại cảm ứng hơi khét tiếng đến từ hãng Màu sắc Tiger. Ứng dụng hỗ trợ kiểm soát buổi giao lưu của các sản phẩm sáng dạ qua IR (đôi mắt hồng ngoại) hoặc mạng WiFi.

*

Tải vận dụng Anymote tại đây

5. Phần mượt Smart TV Remote Control for IOS

Smart TV Remote Control hiện đang rất được Reviews là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển ổn định trường đoản cú xa bởi điện thoại Iphone có tính bình ổn nhất. Điểm cộng của của ứng dụng chính là không chỉ là hỗ trợ những điện thoại cảm ứng thông minh được tích hòa hợp đèn mặt trời mà cùng với điện thoại thông minh không tồn tại hồng ngoại, ứng dụng cũng có thể chấp nhận được điều khiển các lắp thêm hợp lý trải qua liên kết WiFi. Với bối cảnh dễ nhìn với sử dụng thuận tiện. Quý khách hàng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh chiếc máy rét mướt công ty mình mà lại ko buộc phải mang đến loại Remote quen thuộc.

Tải áp dụng Smart TV Remote Control tại đây

6. Phần mềm Tavì Cooling for IOS

App Tabởi Cooling cũng vươn lên là dế yêu của công ty phát triển thành tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa, dẫu vậy đó là vận dụng được thiết kế theo phong cách dành cho iPhone nhằm đổi mới đồ vật thành tinh chỉnh điều hòa cơ rượu cồn.

Ứng dụng đã tự động bật/tắt, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát điều hành cùng điều chỉnh chính sách làm lạnh của cân bằng khi chúng ta trong phòng. Tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng này là lúc áp dụng áp dụng Tavị Cooling, chúng ta cần phải có thêm một đồ vật đi kèm là 1 đầu thu phát biểu hiện, kết nối giữa cân bằng và iPhone.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Mocha Cho Máy Tính, Pc Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

*

Tải áp dụng Tado Cooling tại đây

Với rất nhiều chia sẻ bên trên hi vọng bạn cũng có thể lựa chọn được ứng dụng điều khiển vật dụng lạnh tương xứng mang lại chiếc Smartphone của bản thân mình. Đừng quên, contact đến daihoangde.vn Lúc có nhu cầu lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa thay thế thứ lạnh để hưởng thụ cách biểu hiện giao hàng kỹ càng, Chi tiêu hợp lý cùng với cơ chế Bảo hành hậu mãi tốt nhất có thể.


Chuyên mục: Tổng Hợp