ứng dụng la bàn phong thủy

CafeLvà - Nếu bạn vẫn cần coi hướng nhà giỏi hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình không thì cụ vào việc sở hữu theo chiếc la bàn, quý khách chỉ nên sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tuy giải pháp sử dụng la bàn không quá phức tạp nhưng mà không hẳn người nào cũng cố kỉnh được rõ các ứng dụng cũng như bí quyết thực hiện của la bàn tử vi phong thủy. Vậy la bàn phong thủy là gì và cách thực hiện ra làm sao. Hãy thuộc CafeL& khám phá qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

You watching: ứng dụng la bàn phong thủy


1.La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là phép tắc góp xác lý thuyết xuất sắc, phía xấu, hướng đúng theo tuổi tuyệt mệnh của gia chủ. Khác cùng với la bàn thông thường, la bàn tử vi phong thủy với tương đối nhiều ứng dụng, các cụ thể giúp đỡ bạn chọn hướng xuất sắc, phía xấu một phương pháp đúng đắn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng cơ mà chúng ta có thể chọn mẫu la bàn phù hợp cùng với bản thân. Nếu chỉ đơn giản để tính hướng tìm đường thì chỉ cần chọn một loại la bàn nhiều là có thể khẳng định 4 hướng 8 phía cơ phiên bản.

Tuy nhiên, trường hợp bạn phải tính toán thù với lưu ý kĩ lưỡng hướng đơn vị sao cho hòa hợp mệnh, vừa lòng tuổi, yên cầu tính chính xác cao thì buộc phải dùng đến la bàn tử vi phong thủy, tuyệt còn gọi là la khiếp, tởm bàn. Vận dụng nguyên tắc năm giới, can đưa ra, chén bát quái ác, phương vị, khí máu, lý thuyết tốt xấu, phù hợp mệnh, phù hợp tuổi… chiếc la bàn phong thủy với nhiều cụ thể sẽ không còn làm cho bạn bế tắc.

La bàn phong thủy cũng chia ra làm những một số loại, với khá nhiều mẫu xây đắp với rất nhiều tầng khác nhau. La bàn càng các tầng thì sẽ càng cụ thể, độ đúng đắn càng cao.

2. Cách tải và cài để la bàn tử vi đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể coi la bàn phong thủy trên Android, quý khách vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài để.

Bcầu 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào hình mẫu 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng nhỏng cài để ứng dụng La bàn.

*

Danh sách các tùy lựa chọn này để giúp chúng ta có thể coi hướng dẫn sử dụng la bàn, tắt bỏ quảng bá, kiểm soát và điều chỉnh tkhô cứng kim chỉ nan, ngữ điệu và các hiệu chỉnh.

Cách 3: Để chuyển đổi hiệu chỉnh cài đặt, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Cách 4: Mặc định ứng dụng được tùy chỉnh cấu hình sinh hoạt chế độ Không hiệu chỉnh. Các bạn cũng có thể chuyển đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ cùng hiệu chỉnh 270 độ. Nếu mong để cơ chế khoác định những chúng ta có thể chọn Bỏ qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn chúng ta nhấn vào biểu tượng phía mặt góc đề nghị màn hình hiển thị như hình vẽ

*

(1): Giúp bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp bạn có thể lựa chọn loại la bàn

Biểu tượng mũi thương hiệu white color là chỉ hướng

*

Tại đây có rất nhiều chọn lọc nhiều loại la bàn cho người dùng, chúng ta có thể chọn lọc những chính sách không giống nhau tùy theo mục đích áp dụng. Nếu mong muốn xem tuổi chúng ta ứng với quẻ như thế nào với phù hợp với phía làm sao thì chúng ta có thể tùy lựa chọn La bàn 24 đánh nhằm chọn lựa thêm các quẻ khớp ứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để bảo quản hình ảnh phía các bạn chọn, chúng ta nhấp vào hình tượng đồ vật ảnh nhằm ứng dụng chụp lại hình ảnh phía vừa đo được. Ở phía trên chúng ta cũng có thể cất giữ hoặc chia sẻ mang đến bạn bè trải qua mạng xã hội. Nếu muốn lưu hình ảnh các bạn lựa chọn biểu tượng ổ đĩa nlỗi hình sau đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào App Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau lúc tải ứng dụng về, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như chỉ dẫn phía trên.

4. Cách sử dụng la bàn bói toán coi hướng nhà

Khi có tác dụng đơn vị, sắp xếp chống ốc cùng các không gian sinh hoạt trong nhà, người ta quan trọng chú ý tử vi. Các địa chỉ nlỗi hướng công ty, cửa ngõ chủ yếu, phòng tiếp khách, phòng ngủ cá nhân, phòng nhà bếp rất cần được được đặt theo phía phù hợp tử vi. Khi ấy, chỉ bao gồm thực hiện la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà bắt đầu rất có thể bảo đảm độ đúng mực cao đúng thật những hiểu biết.

*

Muốn đo hướng công ty, trước tiên bạn phải xác minh chổ chính giữa công ty thật đúng chuẩn nhằm giảm sút phần đa sai sót về phân cung, hướng điểm của tòa nhà. Sau kia, đặt la bàn trên điểm trung ương bên, chăm chú để cho mặt đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng trực tiếp ra trước đơn vị, tức hướng cửa ngõ bao gồm. lúc ấy, đường chỉ đỏ còn lại đã song tuy vậy với vách ngang sau bên và vuông góc cùng với vách dọc công ty tuyệt hướng nhà (cùng với đơn vị có kết cấu đơn giản và dễ dàng tốt hình chữ nhật. Tiếp theo, luân chuyển khía cạnh la bàn làm thế nào cho Kyên ổn chỉ Nam (Klặng thiên trì) trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số trong ao trì). Đối chiếu với la bàn phong thủy, các bạn sẽ tính ra được độ của phía bên tương tự như vị trí cát hung.

Với phía cửa, giải pháp xác kim chỉ nan cũng giống như nlỗi bên trên, gồm điều bạn cần đặt la bàn vào địa chỉ vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, nhằm con đường chỉ đỏ bên trên la bàn phía theo đó.

Với vị cửa ngõ, ta lại cần căn cứ vào tâm đơn vị, phía nhà nhằm khẳng định. Phân cung mang đến căn nhà theo 24 sơn hướng, tiếp nối đối chiếu lại xem cửa mngơi nghỉ trực thuộc sơn hướng nào thì xuất sắc. Đây chính là vị cửa của tòa nhà.

5. Cách xác định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn kín đáo, bên trên mỗi la bàn tử vi phong thủy sẽ sở hữu được quỷ quái số. Dựa vào tai ác số trên la bàn, hoàn toàn có thể khẳng định được mệnh trạch của gia nhà. Mệnh trạch ở đây có nghĩa là hướng bên thích hợp mệnh cùng với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (có 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông cùng TỐN – Đông Nam)

+ Tây tđọng trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – Tây Bắc với CẤN – Đông Bắc)

Đông tđọng trạch là những người nằm trong team tai quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người nằm trong đội quái quỷ số: 2, 6, 7, 8.

Có hai phương pháp tính tai ác số nhỏng sau:

- Cách 1: Tra cứu trên bảng tra năm sinch.

- Cách 2: Dựa theo nam nữ nam giới bạn nữ.

lấy ví dụ, ta tính quái số của bạn sinh năm 1984 bằng phương pháp lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là nam giới mệnh, liên tục lấy 10-3=7.

Nếu là cô gái mệnh, rước 5+3=8.

See more: Top 20 Cách Giữ Mối Quan Hệ Lâu Dài Hiệu Quả Nhất Cho Bạn, Không, Nó Không Phải Tình Yêu!

vì vậy, phái mạnh mệnh sinh năm 1984 có quái số là 7, còn nữ mệnh bao gồm tai quái số là 8.

Một để ý nhỏ tuổi với cách tính quái ác số này, khi cộng những số, trường hợp kết quả thu được là số 5 thì nam quy về quỷ quái số 2, thiếu nữ quy về tai quái số 8.

Sau lúc khẳng định được team quái ác số, tra tìm quỷ quái số tương xứng trên la bàn tử vi phong thủy, tự kia ta đã khẳng định được phía giỏi của từng tai ác số cùng với các phía là Sinch Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu tương đương là Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ tác dụng phía xuất sắc xấu vừa xác minh được, gia nhà rất có thể căn cứ vào đó để sắp xếp thành tích, vnạp năng lượng phòng làm thế nào cho hợp lí tuyệt nhất, đón cát hướng, tránh dữ hướng, rước tiền bạc về đơn vị.

6. Xác triết lý la bàn tử vi phong thủy chén bát trạch theo cung trạch

Theo phong thủy nhà ở, phong thủy bát trạch, tổng số bao gồm 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta có thể dựa vào la bàn tử vi phong thủy để khẳng định từng cung trạch tương xứng với hướng đang có.

- Trạch Cấn: Chọn 2 tầng đầu tiên từ bỏ ngoài vào trên la bàn, tức tầng 16 – 15, sau đó tính áp nhằm đưa ra cung trạch khớp ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa thiết yếu phía Chính Bắc vẫn trực thuộc cung Ngũ Quỷ. Các hướng còn lại cũng áp vào la bàn với làm cho tương tự.

- Trạch Càn: tính trường đoản cú xung quanh vào là lựa chọn 2 tầng: 10 và 9.

Ví dụ, theo la bàn tử vi, cửa ngõ bao gồm hướng Chính Bắc ở trong cung Lục Sát, các sao có có Ôn Hoàng – Tấn Tài – Trường Bệnh. Làm giống như với những hướng sót lại.

- Trạch Đoài: Tính tự kế bên vào là 2 tầng: 12 và 11.

Ví dụ: Theo phong thủy chén trạch, cửa chính phía Chính Bắc đã nằm trong cung Họa Hại với các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng cách tính tương tự như với các phía không giống.

- Trạch Khôn: Tính trường đoản cú bên phía ngoài rìa la bàn, ta chọn 2 tầng 14 và 13.

ví dụ như, phía Chính Bắc của cửa ngõ chính đang khớp ứng cùng với cung Tuyệt Mạng, các sao có Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tương tự như cùng với các phía sót lại.

- Trạch Chấn: Tính từ xung quanh vào, lựa chọn 2 tầng là tầng 2 và tầng trệt.

Ví dụ: Nhìn bên trên la bàn, trường hợp cửa ngõ chính nằm trong hướng Chính Bắc thì từ bỏ phía đó so sánh ra sẽ có cung Thiên Y, những sao bao gồm Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Nếu cửa ngõ bao gồm nằm trong hướng không giống, vận dụng biện pháp có tác dụng giống như.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ bỏ không tính la bàn vào là tầng 6 với tầng 5.

Ví dụ: Nếu cửa đó là hướng Chính Bắc, ta có cung trạch tương xứng là cung Phục Vị, các sao là Pháp Trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Có thể tính tựa như cùng với những phía sót lại.

- Trạch Ly: Ta sẽ tính theo 2 tầng trên la bàn từ bỏ bên cạnh vào, tầng 8 và tầng 7.

Ví dụ: Với cửa ngõ chủ yếu của gia trạch theo hướng Chính Bắc thì cung trạch khớp ứng là cung Phước Đức, các sao Vượng Tâm – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính tương tự với những phía sót lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng kế tiếp từ không tính vào là tầng 4 và tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch có hướng cửa đó là hướng Chính Bắc, ta sẽ có cung gia trạch tương ứng là cung Sinh Khí, những sao tương xứng là Từ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng sót lại, chúng ta cũng có thể vận dụng phương pháp tính tương tự.

See more: 5 Cách Tìm Kiếm Bài Hát Bằng Giọng Nói Trên Zing Mp3, Tính Năng Tìm Bài Hát Bằng Giọng Nói

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp kỹ năng và kiến thức quan trọng cho mình để áp dụng la bàn phong thủy tốt nhất có thể.