Những ứng dụng tắt mở đầu hình bao gồm nhiều tác dụng khác nhau, được áp dụng để sửa chữa thay thế nút nguồn ngay lập tức trên màn hình điện thoại. Các ứng dụng này đem đến sự tiện nghi và tiện lợi hơn cho những người dùng năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Ứng dụng tắt màn hình cho android

#5 áp dụng tắt mở màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cùng điểm qua phần đa ứng dụng tắt dẫn đầu hình rất tốt dành mang đến những dế yêu Android

1. Screen Lock

*

Với hơn 800.000 lượt sở hữu về trên CH Play, đủ nhằm nói lên chất lượng của ứng dụng tắt mở screen Android này. Chỉ cần 1 lần va là bạn có thể tắt cầm đầu hình điện thoại cảm ứng thông minh một biện pháp dễ dàng.

Nút Screen Lock hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình điện thoại: màn hình hiển thị chính, thanh thông báo, nổi lên trên các ứng dụng khác… bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào chúng ta muốn.

2. Screen Off và Lock

Screen Off & Lock là trong số những ứng dụng thọ đời, được sử dụng phổ cập trong việc tắt đứng đầu hình. Với trên 2 triệu người tiêu dùng từ những bạn dạng Android 4.0 mang lại nay, hỗ trợ hơn 30 ngữ điệu khác nhau, Screen Off and Lock là trong những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại nổi bật.

*

Lối tắt nhằm truy tập vào vận dụng này được tạo thành khắp chỗ trên màn hình điện thoại: biểu tượng icon, thanh thông báo, nổi lên trên những ứng dụng khác… vị đó, người sử dụng điện thoại hoàn toàn có thể dễ dàng tắt bật màn hình bất kể lúc nào.

3. Double Tap Off

Đúng như cái brand name của áp dụng này, Double Tap Off là ứng dụng tắt mở màn hình hiển thị điện thoại bằng cách chạm gấp đôi để tắt màn hình. Double Tap Off cung ứng người dùng điện thoại tiết kiệm được pin khi thực hiện ở nhiều tác vụ không giống nhau.

*

Ngoài ra ứng dụng này còn chất nhận được khả năng kiểm tra giờ và kế hoạch dù vẫn thực hiện làm việc tắt màn hình. Nút nhấn cảo nổi lên ở trên màn hình đem đến trải nghiệm tốt cho tất cả những người dùng khi sử dụng điện thoại.

4. Assistive cảm ứng for Android

Assistive cảm biến for android không đối chọi thuần là một ứng dụng tắt mở màn hình chuyên dụng. Đây là vận dụng trợ lý ảo với nhiều tác dụng khác nhau giành cho điện thoại Android.

*

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều công dụng khác nhau như: khóa màn hình một cách dễ dàng, điều chỉnh âm lượng của điện thoại, cung ứng nút cù lại, thuận tiện để mở những ứng dụng yêu thích, lối tắt đi đến phần thiết lập điện thoại… bạn có thể thấy, tắt mở màn hình chỉ là một trong trong những chức năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

5. Turn Off Screen

Đây là ứng dụng tắt mở screen Android có giao diện đơn giản dễ dàng và đẹp mắt nhất. Ứng dụng cho phép người sử dụng dễ dãi tắt mở màn mình chỉ bằng một lần chạm. Turn Off Screen cung cấp cho điện thoại thông minh sử dụng cả Smartlock và cảm ứng vân tay mà không còn có sự xung đột hệ thống nào xảy ra.

*

Ứng dụng này cũng được hỗ trợ các icon cùng widget để tùy tình bối cảnh một cách linh hoạt, kiêng sự nhàm chán cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Tiếng Anh, Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Với những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại sinh hoạt trên, tín đồ sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ sở hữu được được trải nghiệm xuất sắc hơn. Bạn không cần phải bấm nút nguồn khi ao ước tắt màn hình, cụ vào đó, chỉ cần một lần đụng trên màn hình là điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được khóa lại. Đây là giữa những ứng dụng tương đối tiện lợi dành riêng cho những ai sử dụng smartphone.