Android có nhiều ứng dụng hoàn hảo nhất của bên thứ nhất, nhưng chắn chắn chắn, vận dụng YouTube xác nhận không phải là một trong số đó. Đối với tương đối nhiều người dùng, nó thường bị mất cỗ đệm (ngay cả khi chúng ta có đường truyền tốt), thiếu các tính năng hiện đại như đùa nền, lưu daihoangde.vndeo vào bộ nhớ đệm và hành lang cửa số di chuột để tại vị tên cho một số daihoangde.vndeo. Đó là vì sao tại sao người dùng nâng cấp phải kiếm tìm kiếm ở đều nơi khác nhằm tìm đa số thứ tốt nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng thay thế youtube

Rất may, vì android là gốc rễ di động lớn số 1 thế giới, những nhà cách tân và phát triển đã tạo thành nhiều áp dụng để nâng cao nỗ lực của bao gồm Google. Dưới đấy là các lựa chọn sửa chữa thay thế Ứng dụng YouTube cực tốt cho Android. Vậy hãy bắt đầu.

Cập nhật: Này các bạn, dường như như có một đứa trẻ bắt đầu trong thị trấn - iYTBP - một phiên bản ứng dụng YouTube đã làm được sửa đổi, trông hệt nhau như áp dụng YouTube bằng lòng nhưng có tài năng phát lại bên trên nền youtube.

Có liên quan:Cách nghe YouTube lúc TẮT màn hình hiển thị (Android và iOS)

Ghi chú - một vài ứng dụng ngơi nghỉ đây không tồn tại sẵn trên siêu thị Play của Google do chúng không tuân hành các cơ chế của Google Play. Các ứng dụng trả toàn an ninh để sử dụng. Do đó, để thiết lập ứng dụng, bạn có thể phải cho phép thiết lập từ không biết mối cung cấp gốc bên trên thiết bị game android của bạn. Setup này ở trên hầu như các trang bị trong “Cài đặt” và kế tiếp là “Bảo mật”.

*

Có liên quan: Cách chặn một trong những kênh YouTube tốt nhất định

Ứng dụng Youtube vắt thế tốt nhất cho Android

1. ITube

iTube dành cho người sử dụngYouTube cho hầu như âm nhạc. Hình ảnh tải danh sách phát YouTube tốt và nó vươn lên là một trình vạc nhạc YouTube, với đoạn phim là một kỹ năng phụ.

Ngoài ra còn tồn tại một tùy lựa chọn để tải lời bài xích háttrong khi đoạn phim đang phạt trong nền. Mặc dù, công ty chúng tôi thấy anh tài này hơi phô trương vì không phải lúc làm sao nó cũng hoạt động, dẫu vậy nó thực sự là một tính năng giỏi cần có. Hoặc, chúng ta có thể sử dụng Musixmatch để hiển thị lời bài hát dưới dạng lớp tủ trên ứng dụng YouTube. Hoặc thậm chí là là QuickLyrics, nếu bạn không yêu thích lớp tủ và mong mỏi thứ nào đấy trực quan hơn.

Mặc dù không có quảng cáo nào download trước đoạn phim nhưng nó tất cả quảng cáo vào ứng dụng điều này rất có thể gây khó chịu một chút. Không tồn tại cách nào để loại bỏ chúng trừ khi bạn đang chạy trình ngăn quảng cáo trên đồ vật của mình.

*

2. NewPipe

NewPipe là một trong ứng dụng mới, nhẹ, có nguồn mở, được chế tác ra để làm cho vấn đề xem YouTube trở yêu cầu liền mạch.

Phần tốt nhất của áp dụng này là nó kị được tất cả các quảng cáo, bất kể thiết bị của doanh nghiệp đã được root giỏi chưa, nhưng mà đồng thời, những lựa chọn về độ sắc nét bị hạn chế. Bạn có thể chọn nhấp vào biểu tượng tai nghe nếu như muốn nghe lịch sự âm thanh trong nền.

Có liên quan:Tìm tìm YouTube nỗ lực thế? thử 7 trang web share daihoangde.vndeo này

Mặc dù không có cách nào để đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube của công ty và xem đăng kývà bởi đó, menu chính của ứng dụng hiển thị một màn hình trống. Bạn phải search kiếm bằng tay các daihoangde.vndeo bạn có nhu cầu xem hoặc được chuyển tìm hiểu đây từ một ứng dụng khác (như trình duyệt mến mộ của bạn). Một vấn đề nhỏ khác là không tồn tại cách nào nhằm xem đoạn phim ở 1080p trở lên.

*

3. OGYouTube

Vì OGYouTube là 1 trong những phiên bạn dạng YouTube đã được sửa đổi, nên ứng dụng này gần như giống với vận dụng YouTube chính thức, tuy vậy nó có những tiếng chuông và tiếng huýt sáo ẩn mặt dưới.

OGYouTube cho phép bạn gồm một cửa sổ di chuột bên dưới dạng trình phân phát mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ màn hình nào, vì vậy bạn cũng có thể xem đoạn phim trong khi phê chuẩn web hoặc nhắn tin trên WhatsApp.

Bạn cũng rất có thể tải xuống đoạn clip YouTube (từ 144p mang đến 1440p) hoặc chỉ music trực tiếp từ ứng dụng.

Lưu ý - Trên một vài ROM (như MiUi), để nhảy tính năng hành lang cửa số di chuột, bạn sẽ phải tiếp cận Bảo mật> Quyền, tiếp đến nhấp vào OGYouTube và lưu lại vào tùy lựa chọn ‘Hiển thị hành lang cửa số bật lên’.

*

4. TubeMate

TubeMate là 1 trong ứng dụng hoạt bát mà bạn cũng có thể sử dụng để xem đoạn phim YouTube, trong những các trang web khác. Ứng dụng này không giống với các ứng dụng không giống trong danh sách, vị nó cài đặt phiên phiên bản di cồn của trang web YouTube và sau đó tiếp tục từ đó.

Bạn hoàn toàn có thể chọn phát trực tuyến daihoangde.vndeo clip và bạn sẽ có sẵn những độ phân giải.

Đây cũng là trong số những trình mua xuống đoạn clip tốt duy nhất hiện tất cả trên app android và nó cũng cung cấp nhiều website khác ngoại trừ YouTube, vày vậy nó có thể dễ dàng trở thành áp dụng hai vào một cho số đông người dùng. Đảm nói rằng bạn luôn cập nhật ứng dụng này lên phiên phiên bản mới nhất, ví như không, một trong những tính năng gồm thể kết thúc hoạt động so với bạn do Google triển khai các thay đổi đối với dịch vụ YouTube tiếp tục và phiên bản cập nhật từ những nhà phát triển đã tương khắc phục toàn bộ các chức năng bị thiếu một lượt nữa.

*

5. TurboTube

Ứng dụng tất cả một tính năng tiện dụng được điện thoại tư vấn là 'bộ tăng áp'Trong đó đoạn clip có thể tự động hóa được lưu giữ vào bộ đệm bằng cách nhấp vào nút greed color lục cạnh bên daihoangde.vndeo đó. Điều này sẽ bắt đầu daihoangde.vndeo, ngay khi chúng ta chạm vào nó. Không chờ đón thêm nữa. Kĩ năng hiện là tốt nhất của ứng dụng này và khá độc đáo khi áp dụng vì không lãng phí thời hạn nếu bạn có nhu cầu bắt đầu xem đoạn clip ngay lập tức.

Nó cũng có thể có một công dụng gọi là 'Nguồn cấp tài liệu xã hội', trong các số ấy nó hiển thị đoạn phim từ dòng thời gian Facebook hoặc Twitter của bạn, trực tiếp bên trên ứng dụng.

Cần lưu ý rằng nó không chặn quảng cáo, do vậy, nếu bạn có nhu cầu có kĩ năng đó, các bạn phải xem một số trong những ứng dụng bên dưới.

*

6. YouTube Kids

Bạn hoàn toàn có thể ngạc nhiên trong khi thấy một áp dụng chính thức của Google sinh sống ​​đây, nhưng vận dụng này ở chỗ này đáng khen. Như bạn cũng có thể đoán từ daihoangde.vndeo, vận dụng này được thiết kế riêng mang lại trẻ em, vày vậy, không tồn tại khả năng daihoangde.vndeo người phệ len lỏi vào, tất cả do nhầm lẫn.

Khi chúng ta khởi chạy vận dụng lần đầu tiên, bạn cần một "người trưởng thành" để tùy chỉnh nó. Bạn phải lựa chọn loại daihoangde.vndeo clip mà bạn có nhu cầu con mình xem (Mầm non, Tuổi đi học hoặc cả hai) và bạn muốn bật xuất xắc tắt tìm kiếm kiếm. Chúng ta cũng có thể đặt cỗ hẹn giờ cho khoảng tầm thời gian bạn muốn cho phép nhỏ mình xem đoạn clip trên YouTube. Ứng dụng này yêu cầu có nếu bạn có trẻ nhỏ không được giám sát và đo lường duyệt YouTube.

Rất tiếc, ứng dụng này không khả dụng ở các quốc gia, vì chưng vậy bạn cũng có thể phải download gói vận dụng YouTube Kids.

Có liên quan:Chặn đoạn clip người to trên áp dụng YouTube và bảo đảm daihoangde.vndeo đó bình yên cho trẻ con em

*

7. Thốt nhiên cho YouTube

Shuffly chưa hẳn là một ứng dụng thay thế YouTube mà là một trong những ứng dụng giúp bạn khám phá nội dung new trên Youtube.

Giao diện áp dụng rất đối kháng giản. Nửa bên trên phát đoạn phim YouTube, bên dưới là nút thích với không đam mê theo dõi thói quen của doanh nghiệp và hiển thị nội dung tựa như và bên dưới là nút trộn lớn. Bạn cũng có thể nhấn nút trộn để biến hóa daihoangde.vndeo.

Phần cực tốt của vận dụng là chúng ta có thể trộn các clip ngẫu nhiên từ 1 kênh cụ thể, đặt bộ lọc từ khóa hoặc danh mục.

Thật ko may, phiên phiên bản miễn tổn phí của ứng dụng đi kèm theo với lăng xê được đặt ngay dưới daihoangde.vndeo cùng thành thật nhưng nói, chúng trông rất khó chịu. Bởi vậy, nếu khách hàng đang gồm ý định xem YouTube nhiều, tôi khuyên các bạn nên ném ra 3 đô la để có được phiên bản chuyên nghiệp.

Có liên quan:Cách chặn một số kênh YouTube độc nhất vô nhị định

*

Cập nhật

8. Zing YouTube Player

chỉ cần khám phá một giải pháp thay thế bắt đầu cho ứng dụng YouTube chấp thuận - Zing YouTube player. Tất cả hai tính năng tách biệt áp dụng này với toàn bộ các ứng dụng thay thế khác trong list này. 1. Nó cung cấp hiệu ứng hình ảnh trong hình hình ảnh giống như ứng dụng YouTube bao gồm thức. Tức là bạn có thể tìm tìm các clip khác trong khi vẫn xem đoạn phim hiện tại. 2. Thêm đoạn phim vào sản phẩm đợi, giống như tạo list phát khi đã di chuyển. Mặc dù vậy, nó ko phát đoạn clip YouTube vào nền hoặc không tồn tại tùy lựa chọn tải daihoangde.vndeo xuống, hệt như các vận dụng khác trong danh sách. Giao diện người dùng cũng tương đối kỳ lạ. Điều đó nói rằng, nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm các tính năng mặt hàng đợi, thì ứng dụng này có ý nghĩa.
*

9. Nhạc YT

Mặc dù chúng ta có thể tìm thấy toàn bộ các loại clip trên YouTube, cơ mà nếu nguyên nhân duy độc nhất vô nhị bạn áp dụng YouTube là nhằm nghe nhạc, thì nên thử YT Music. Ứng dụng này vì Google tạo nên và không giống như ứng dụng YouTube, áp dụng này chỉ được thiết kế để mày mò âm nhạc. Nếu như khách hàng có YouTube Red (miễn phí vào tháng đầu tiên), chúng ta có thể nghe nhạc nhưng không cần bất kỳ Quảng cáo nào và phát nhạc trên YouTube khi màn hình hiển thị tắt.

Rất tiếc, nhạc YT chỉ bao gồm sẵn ưng thuận ở Hoa Kỳ và vương quốc Anh (giống như vận dụng YouTube dành riêng cho trẻ em). Có, có một phương pháp để sử dụng nhạc YT bên phía ngoài Hoa Kỳ và vương quốc Anh; toàn bộ những gì chúng ta phải làm cho là, trước tiên cài apk, đưa sang quốc gia được cung cấp bằng VPN và kế tiếp đăng nhập vào YT music. Mặc dù nhiên, trong nghiên cứu của bọn chúng tôi, chúng tôi không tìm thấy phương pháp này vận động tốt về thọ dài. Sau khi bạn TẮT VPN, nhạc YT sẽ kết thúc hoạt động.

*

# 10 YouTube Go

Vì vậy, nhạc YT không tồn tại sẵn bên phía ngoài Hoa Kỳ. Nếu bạn sống ở Ấn Độ, thì tin tốt là YouTube bao gồm một ứng dụng dành riêng cho bạn - YouTube Go. YouTube Go là phiên bản YouTube nhẹ với form size chỉ 8,5 MB (ứng dụng chính thức khoảng tầm 24 MB).

YouTube Go được xây cất dành cho những người truy cập Internet chậm chạp và gồm 3 công dụng chính tách bóc biệt nó với vận dụng chính thức của YouTube.

1. Khi bạn phát một daihoangde.vndeo, daihoangde.vndeo clip không ban đầu ngay lập tức. Thế vào đó, nó liệt kê những mức unique khác nhau và yêu cầu từng nào MB từng mức.

2. Chúng ta cũng có thể lưu (một số) daihoangde.vndeo để thực hiện ngoại tuyến. Phần đông chúng gần như là những clip cung cấp cho thông tin.

3. Chúng ta cũng có thể gửi daihoangde.vndeo share với bạn bè và gia đình qua điểm phạt sóng hoặc Bluetooth, họ chưa phải tải clip xuống một bí quyết riêng biệt.

Tuy nhiên, vận dụng yêu cầu nhiều quyền cùng cũng đk số điện thoại cảm ứng di động của bạn, điều này có ý nghĩa, vì họ đang nhắm mục tiêu đến những người mới bước đầu sử dụng internet, đều người chưa có hồ sơ. Nhưng tổng thể ứng dụng hỗ trợ những gì nó tuyên bố.

Tại thời gian daihoangde.vnết bài, ứng dụng vẫn vẫn trong quá trình thử nghiệm (phiên phiên bản chưa được vạc hành). Vị vậy, nếu như khách hàng đang gặp gỡ khó khăn trong vấn đề lấy nó, hãy thử link này từ android mirror. Nó đã thao tác cho tôi.

*

Kết thúc

Nếu bạn đã chán vận dụng YouTube ưng thuận thì siêu may, có rất nhiều lựa chọn thay thế để chúng ta lựa lựa chọn trên Android.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng đơn giản, ko rườm rà, nhẹ nhằm xem đoạn clip YouTube, hãy sử dụng NewPipe. Nó làm cho sáng nhanh chóng và không có quảng cáo.

Mặt khác, nếu bạn đang search kiếm một ứng dụng chất nhận được bạn sử dụng cửa sổ di loài chuột và bạn không muốn có hình ảnh khác với vận dụng YouTube của Google, thì tôi lời khuyên OGYouTube.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Bác Hồ, Những Câu Nói Nổi Tiếng Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Mẹo thưởng - nếu như bạn tạo đoạn phim YouTube, hãy bảo đảm an toàn bạn setup YouTube Creator Studio. Nó ko lọt vào danh sách vì các bạn không thể chuẩn y các đoạn phim YouTube trên đó, tuy vậy nó là 1 công nắm khá hữu ích cho những người dùng YouTube, vì bạn có thể quản lý dấn xét, con số khách truy cập hàng ngày, doanh thu, v.v.

Cũng buộc phải đọc: người tiêu dùng YouTube tìm kiếm được bao nhiêu tiền? Được vấn đáp bởi người dùng YouTube