(daihoangde.vn) - Hôm nay, daihoangde.vn sẽ reviews với bạn đọc 5 vận dụng tìm WiFi miễn phí xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng Android.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng dò tìm mật khẩu wifi miễn phí tốt nhất cho di động


Về cơ bản, các gói tài liệu di hễ và SIM data ngày dần rẻ, tuy nhiên, trong trường hợp hết dung lượng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ dại sau phía trên để tìm những điểm liên kết WiFi công cộng.

1. Avast Wi-Fi Finder

Ứng dụng khử virus trên smartphone không đề nghị là thành phầm duy độc nhất của hãng bảo mật thông tin Avast. Kề bên đó, doanh nghiệp còn cung ứng rất nhiều vận dụng hữu ích khác ví như quét file rác, tìm điện thoại cảm ứng bị mất và nhất là Avast Wi-Fi Finder (tìm điểm liên kết WiFi miễn phí).

*

Giao diện của ứng dụng khá đối chọi giản, phần bản đồ đã liệt kê cục bộ các điểm truy cập WiFi tất cả sẵn trong khu vực vực, đồng thời áp dụng sẽ tự động đánh giá bán mức độ bảo mật của những mạng. Đi kèm từ đó là lao lý kiểm tra tốc độ, giúp fan dùng hoàn toàn có thể tìm được điểm liên kết nhanh nhất. Một thiên tài khác khá hữu ích là chế độ offline, cho phép bạn có thể lưu lại các điểm liên kết WiFi miễn giá thành trong trường hợp không tồn tại Internet. Hiện tại tại, Avast Wi-Fi Finder được cung cấp tại showroom http://bit.ly/avast-wifi, vớ nhiên, phiên bản miễn phí sẽ sở hữu quảng cáo đi kèm.

2. Wi-Fi Map

Nhà vạc triển cho biết thêm ứng dụng có mạng lưới khoảng 100 triệu người tiêu dùng với hơn 120 triệu điểm truy vấn WiFi miễn phí. Phần bản đồ đã hiển thị các điểm kết nối tương xứng với khoảng cách tính từ địa điểm của bạn.

*

Wi-Fi map có các đại lý dữ liệu tương đối rộng, giúp tín đồ dùng có thể kết nối Internet phần lớn lúc đầy đủ nơi, đề cập cả khi chúng ta đang nghỉ ngơi các giang sơn xa xôi hay ngồi vào trung tâm sở hữu sắm, Starbuck… chính sách ngoại tuyến cho phép người sử dụng lưu lại toàn cục điểm kết nối trong thành phố. Phiên bạn dạng miễn phí đi kèm với quảng cáo hiện giờ đang được cung cấp tại địa chỉ http://bit.ly/wi-fi-map, để một số loại bỏ phiền phức kể trên, chúng ta cần nâng cấp lên phiên phiên bản trả giá thành với mức ngân sách 1,99 USD.

3. Không lấy phí Wi-Fi bản đồ (Wiman)

Wiman là 1 ứng dụng kiếm tìm điểm kết nối WiFi miễn tầm giá với cơ sở dữ liệu lên tới mức 60 triệu điểm. Giống như ứng dụng Wi-Fi maps ở trên, Wiman có bản đồ tương tác, cơ sở tài liệu lớn, cơ chế ngoại tuyến đường cùng các công cụ kiểm tra tốc độ mạng.

*

So với các phiên bản trước đó, Wiman giờ đang được cải tiến khá nhiều về giao diện, những nút điều hướng có phong cách thiết kế lại trả toàn. Kề bên đó, người dùng còn tồn tại thể thiết lập cấu hình các điểm kết nối ưu tiên hoặc mến mộ trong quần thể vực, ứng dụng đi kèm với quảng cáo và được cung ứng hoàn toàn miễn chi phí tại địa chỉ http://bit.ly/free-wifi-map.

4. WiFiMapper (Open Signal)

WiFiMapper được cung cấp bởi mở cửa Signal, đây chắc rằng là ứng dụng thông dụng nhất trong danh sách. Cộng đồng người dùng chuyển động thường xuyên với liên tục cập nhật cơ sở tài liệu là trong những điểm khiến WiFiMapper hữu dụng hơn đối với các địch thủ còn lại. Ứng dụng bao gồm giao diện đối kháng giản, cơ sở dữ liệu hơn 500 triệu điểm liên kết miễn giá thành tại những quán ăn, quán coffe và những địa điểm công cộng.

*

Ngoài phiên bản đồ WiFi, vận dụng còn hiển thị tất cả các tháp di động tất cả trong khu vực. Điểm trừ nhất là WiFiMappper không hỗ trợ công dụng ngoại tuyến, mặc dù nhiên, các nhà cải tiến và phát triển đã hứa hẹn sẽ update tính năng này vào tương lai. Ứng dụng hiện giờ đang được cung ứng miễn giá tiền tại địa chỉ cửa hàng http://bit.ly/wifimapper-open.

5. WiFi Finder

WiFi Finder cung ứng các điểm kết nối WiFi ở xung quanh bạn, nó hoạt động tương tự những ứng dụng đề cập trên. Ứng dụng cung cấp chính sách ngoại tuyến, chất nhận được tìm kiếm trong cả khi không tồn tại kết nối Internet, tuy nhiên, bạn cần phải nâng cấp cho lên phiên bản trả tầm giá với mức chi phí 4,99 USD/năm.

*

Ngoài ra, người tiêu dùng còn rất có thể lọc các điểm kết nối WiFi miễn phí theo danh mục như tiệm ăn, trung chổ chính giữa thương mại,… điều này để giúp đỡ bạn lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến đi chơi của mình. Về cơ bản, WiFi Finder (http://bit.ly/wifi-finder-1) không thể đối chiếu với các ứng dụng như WiFiMapper tuyệt Wi-Fi Map, tuy nhiên, phía trên vẫn là 1 trong những lựa chọn rất đáng để để bạn thực hiện thử.

Trên đấy là những ứng dụng tìm kiếm những điểm kết nối WiFi miễn phí cho tất cả những người dùng Android, nếu đã sử dụng những thiết bị iOS, bạn cũng có thể tìm tìm tên vận dụng tương ứng trải qua App Store.

Xem thêm: 100+ Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Thời Tiết Đầy Đủ Nhất, Từ Vựng Tiếng Anh Về Thời Tiết

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết trên daihoangde.vn cho nhiều người dân cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp mặt rắc rối trong quy trình sử dụng.