ứng tiền viettel khi còn nợ

Chắn hẳn trong chúng ta ai cũng đã 1 lần từng bị phát âm điện thoại hết tiền giữa chừng, để quý khách ko phải mất thời gian chạy đi thiết lập card nạp tiền nữa thì giải pháp đó chính là ứng tiền. Tuy nhiên bạn đã ứng tiền trước đó 1-2 lần rồi vậy thì có thể ứng tiến được nữa không. Thông qua bài viết này mình sẽ hưỡng dấn các người mua biện pháp ứng chi phí viettel lúc còn nợ dễ dàng nhanh khô cchờ nhất.

You watching: ứng tiền viettel khi còn nợ


Cách ứng tiền Viettel 

Việc người mua ứng tiền Viettel giúp bạn ko tốn thời gian sở hữu thẻ hấp thụ trong những tình huống cấp bách lúc chẳng may điện thoại hết tiền. Đặc biệt quý khách hàng có thể tạm ứng tiền lên đến tận 50.000 đ cực kì tiện lợi. Để có thể triển khai biện pháp ứng tiền Viettel các người mua bắt buộc phải phục vụ những yêu thương mong sau: sim mà bạn vẫn sử dụng phải là sim của hãng Viettel, mướn bao ứng tiền phải la thuê bào trả trcầu hoạt động liên tiếp vào 12 tháng. Cuối cùng là tài khoản phải có ít nhất 300đ.

Cách 1: Cú pháp 911

Các quý khách hàng chỉ là vô mục cuộc hiểu và soạn cú pháp *911# sau nhấn Gọi là xong xuôi. Số tiền người mua được ứng Khi sử dụng cú pháp 911 là 10.000đ mức giá thành nên trả Lúc nạp thẻ là 1 trong những.500đ. Cuối cùng là 1 lần nạp thẻ quý khách hàng chỉ có thể ứng 1 lần thôi nhé.

*

Cách 2: Nhắn tin đến 9118

Để có thể ứng tiền bằng cách nhắn tin đến 9118 thì các người mua hãy truy tìm cập vào tin nhắn của mình và soạn cứ pháp là UT gửi trao 9118. Sau Khi nhờ cất hộ xong thì hệ thống của Viettel sẽ cho các khách hàng ứng tiền ừ 5.000đ – 50.000đ tùy vào mục đích sử dụng của các người mua hàng. Bạn có thể xem qua mệnh giá và điều kiện được ứng dưới đây:

*

Cách 3: Ứng tiền qua My Viettel

Để có thể ứng tiền trải qua ứng dụng My Viettel các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng My Viettel thông qua nếu người tiêu dùng dùng Ios thì tải qua Apple Store còn Androi thì tải qua CH-Play đến mình nhé. 

Bmong 1: Sau Khi cài đặt thành công thì các người mua khởi động ứng dụng này lên và đăng nhập tài khoản của mình vào bằng số điện thoại. Sau đó nhấn vào mục nạp tiền mang đến mình

*

Bmong 2: Tại cửa sổ tiếp theo các bạn chọn vào phần ứng tiền sau đó phát âm các điều khoản bắt buộc và nhấn vào ứng tiền luôn luôn cũng được.

Như vậy là hoàn thành và tài khoản của bạn sẽ được ứng một số tiền tạm ứng. khi quý khách nạp tiền vào điện thoại số tiền tạm ứng này sẽ trừ vào số tiền nạp và cộng thêm cả tiền phí nữa nhé.

See more: Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Không Kích Hoạt Được Imessage Đang Chờ Kích Hoạt

Cách ứng tiền Viettel lần 2

Nếu các người mua hàng không biết thì không phải thue bao nào cũng được phép ứng tiền từ 2 lần trở lên nhé. Các quý khách phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Đối tượng 1: Bắt buộc trong 3 tháng các khách hàng phải có tiêu dùng từ 30.000đ đến 50.000đ nhé. Thời gian hoạt động của sim bắt buộc phải trên 180 ngày tổn tiền mà các tháng nạp vào liền kề ít nhất là 20.000đ.Đối tượng 2: 3 tháng gần nhất thuê bao của người mua hàng bắt buộc phải tiêu dùng ít nhất là 50.000đ. Và cuối cùng là phải hoạt động ít nhất 90 ngày.

*

Phí ứng tiền thông qua 2 tổng tài 9118 cao hơn so với *911 lên đến 15% chính vì thế các người dùng cần phải cân nhắc nhé. Và túy vào số tiền ứng thì mức phí lại sự so sánh các quý khách hàng có thể tsi khảo dưới đây.

Cách ứng chi phí Viettel lần 3

Ngoài việc có thể ứng tiền lần 2 thì người dùng hầu hết có thể ứng tiền đến tận 3 lần. Thật khó tin phải ko các quý khách hàng có thể tmê man khảo cú pháp dưới phía trên.

See more: Hướng Dẫn Xem Số Điện Thoại Của Mình Mạng Viettel, Mobi, Vina Cực Đơn Giản

*

Nlỗi vậy mình vừa gợi ý các người dùng cách ứng tiền Viettel lần 2, lần 3, lần 4 khi còn nợ nước cực kì suôn sẻ và nkhô hanh cđợi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các quý khách.


Chuyên mục: Tổng Hợp