Share tut quá trình chế tác mã nguyên thủy do chúng ta Cao Son Nguyên phân chia sẻ. Bí quyết vượt trình tạo ra mã singin Facebook này hơi lâu năm dòng, nhưng chắc chắn rằng sẽ quá được. Thời gian lâu hơn một tí nhưng chắc chắn là sẽ qua. Hình ở bên dưới là tác giả mở hộ đến đứa em gái case bị checkpass bằng cách vượt trình sản xuất mã đăng nhập, xác minh 2 bước của Facebook.

Bạn đang xem: Unlock trình tạo mã 2020

Tut vượt trình tạo nên mã singin Facebook

Yêu cầu: Mail, Pass, thông tin chính chủ, 1 tấm hình ảnh CMND 2 mặt, 1 tờ giấy, 1 cây viết.


*

*


*

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên trình để ý máy tính. Các bạn sẽ đc chuyển sang làn đường khác qua xác minh 2 bước. Chúng ta cứ để yên và tuân theo Bước 2


*


Bước 2: Vào link hổ trợ 344. (Chỉ lúc nào bạn đã ở bước xác minh 2 bước thì mới có thể vào được 344 nhé.) link 344 dùng để làm vượt trình tạo ra mã.

*

Tên đầy đủ của khách hàng trên tài khoản: Điền chúng ta tên trên Facebook của bạn

Chỉ không giống là các bạn lấy tờ giấy cùng cây viết ra, khắc ghi số 5 con số trên màn hình hiển thị của links 779 vào tờ giấy. Ví như trong hình ảnh bên bên trên là 56515, thì các bạn ghi 56515 vào tờ giấy. Chúng ta nhờ 1 bạn khác chụp hình cho mình đang cằm tờ giấy tất cả số 56515. Yêu cầu tấm ảnh phải rõ mặt của công ty và số 56515 bên trên tờ giấy.


Upload tấm hình chúng ta chụp cùng số xác minh vào Hình hình ảnh của bạn ở cuối trang.

Bước 4: nhờ cất hộ 2 đối kháng ở link 344 cùng 799 đi cùng 1 lúc

Kết quả

Sau đó, chắc hẳn rằng mail vẫn về là đã chào đón case của bản thân mình và hóng thời gian. Nếu nó báo mình chưa đính kèm ảnh thì mình tải ảnh lên lại nhé. Sau 12h ko thấy reply thì bản thân rep lại mail là “Xin hãy giúp tôi truy cập lại thông tin tài khoản này” cùng sau 1h sẽ sở hữu mail báo về gửi link đăng nhập. Đăng nhập được acc rồi thì vào cài đặt chỉnh lại hết nhé. Vậy là các bạn đã vượt trình chế tạo mã đăng nhập, xác minh 2 bước của Facebook thành công.

Xem thêm: Cách Xác Định Tâm Đường Tròn Ngoại Tiếp Tam Giác Đều, Đường Tròn Ngoại Tiếp Tam Giác Là Gì


Previous Post

Tải free 64 chủng loại Powerpoint chuẩn chuyên nghiệp hóa 2019

Next Post

Các vấn đề cần sẵn sàng để làm cho Tick xanh Facebook cá nhân


Cái này mà email mình cũng không singin được thì có lấy mã này được không? tại e có một nick fb sử dụng mail yahoo nhưng email này đã bị bên yahoo xoá từ lâu rồi.