Việc sử dụng Google Drive trong công việc, học tập mang lại vô vàn công dụng mà không dịch vụ thương mại lưu trữ nào bây chừ có được. Cùng với Google Drive, chỉ cần phải có tài khoản Google, các bạn sẽ có ngay 15GB dung tích miễn phí. Bạn cũng có thể thoải mái up tư liệu lên Google, đồng bộ tài liệu từ máy vi tính lên Google Không đều vậy, nơi đây còn làm bạn lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật


Với phần lớn bạn đã từng sử dụng Google Drive, hay tất cả hiểu biết về sản phẩm tính, thì việc dùng biện pháp này sẽ khá đơn giản. Mặc dù nhiên, rất nhiều bạn mới lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này. Bởi vậy, nhiều bài toán bạn chưa chắc chắn cách thực hiện. Vào đó, cách up file lên Google Drive cũng là trong những vấn đề. Vậy, làm vắt nào để mang các tài liệu, hình ảnh, đoạn clip lên ứng dung này? Nội dung nội dung bài viết dưới đây sẽ lời giải giúp bạn.

Bạn đang xem: Up file lên google drive bằng điện thoại


Video share cách up file lên Google Drive sử dụng máy tính

Trong nội dung clip này, Đỗ Bảo nam Blog triển khai trên sản phẩm tính. Mặc dù trên năng lượng điện thoại, các thao tác bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ cần cài vận dụng Google Drive. Tiếp nối đăng nhập vào tài khoản và thao tác. Ví như bạn gặp khó khăn lúc up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại, chúng ta cũng có thể comment trực tiếp tin tức của bạn bên dưới video của mình. Còn nếu bạn dùng trên máy tính, bạn hãy tham khảo video dưới đây:


Video về cách dùng Google Drive được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo nam Blog.

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại & thiết bị tính

Với Google Drive, bạn cũng có thể upload những file, folder, hay những tài liệu. Chỉ việc file của công ty không có virus, thì câu hỏi up file lên Google Drive vô cùng 1-1 giản. Bạn có thể tải lên các file nặng mang đến hàng vài ba GB, miễn sao dung lượng bộ nhớ của chúng ta cho phép. Và để giúp bạn cũng có thể dễ dàng upload các tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo phái nam Blog vẫn hướng dẫn các bạn chi tiết, khá đầy đủ trong hình ảnh minh họa bên dưới đây.

Cách up file lên Google Drive bằng máy tính

Với các file, hoặc thư mục, hình ảnh, video, biện pháp up file các bạn thực hiện hoàn toàn giống nhau. Sau khi đăng nhập vào trang Google Drive, bạn chỉ việc thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 1: lựa chọn vị trí buộc phải up tệp tin lên Google Drive


Bạn hoàn toàn có thể up những tài liệu lên home của Drive. Tuy nhiên, để việc làm chủ sau này thuận lợi hơn, bạn nên tạo những thư mục trước. Sau đó, chúng ta chọn thư mục đề xuất up file. Ví dụ, Đỗ Bảo phái nam Blog bao gồm một thư mục thương hiệu Excel. Thì trong folder này, mình chỉ up những tài liệu về Excel, như các bài tập Excel

Bước 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

Khi đã lựa chọn vị trí cần up, thì bạn chỉ cần click vào dấu cộng (+). Sau đó, chúng ta chọn thiết lập file, hoặc folder lên. Nếu khách hàng chỉ tất cả một vài file nào đó, thì các bạn chọn mua file. Nếu bạn có nhu cầu tải cả một folder nào, thì các bạn chọn thư mục. Sau thời điểm chọn xong, bạn chỉ cần click vào nút Tải. Cùng chỉ như vậy là xong. Trường hợp file của công ty có dung tích lớn, thì bạn phải đợi chút thời hạn để file được thiết lập lên Drive.


*
Sau lúc đã chọn thư mục bắt buộc up, chúng ta click vào lốt +
*
Sau đó, lựa chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay là 1 file nào đó với tiếp theo, bạn chỉ cần đợi nhằm up tệp tin lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại

Việc up ảnh, video hay những tài liệu lên Google Drive bằng điện thoại cũng trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ việc tải ứng dụng Google Drive về năng lượng điện thoại. Đối cùng với các điện thoại thông minh chạy Android, ứng dụng này sẽ được cài đặt sẵn. Đối cùng với iphone, bạn chỉ việc tải áp dụng trên app Store.

Sau khi cài về, cũng tương tự thường lệ bạn phải đăng nhập cài khoản. Cũng tương tự trên lắp thêm tính, bạn cũng có thể up được tương đối nhiều loại file, như ảnh, video, thư mục tốt nhiều các loại tài liệu khác. Bạn cũng triển khai theo 02 bước giống như ở trên.

Xem thêm: Cách Thức Đăng Ký Dự Thi Solo Cùng Bolero 2017 Ở Miền Tây Thu Hút Hơn 5

Bước 1: lựa chọn thư mục đề xuất up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive bước 2: Click vào vệt +, kế tiếp chọn file phải up

Chỉ với 02 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể đưa được các file, tài liệu, ảnh, clip lên Google Drive. Trường hợp tài khoản Google chúng ta cũng singin trên trang bị tính, thì những tài liệu cũng sẽ được đồng bộ, và chúng ta cũng có thể tải về trên máy tính một cách 1-1 giản.