Hướng dẫn sửa lỗi "usb the disk is write protected" thành công 100%


Ngulặng nhân USB bị lỗi “write protected”

Trong quá trình sử dụng USB nhằm lưu trữ dữ liệu, thỉnh phảng phất bạn sẽ gặp gỡ thông báo lỗi trường đoản cú USB "The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk" hoặc thông tin tựa như ko có thể chấp nhận được coi, sửa tốt xóa các dữ liệu vào USB của bản thân mình.
*

Trong ngôi trường hòa hợp này phần nhiều người dùng đang nghĩ USB của bản thân bị lỗi đồ gia dụng lý cùng USB này sẽ không thể áp dụng được nữa, nhưng thật ra đó chỉ là một thông báo lỗi của USB nhằm tách bài toán tài liệu bị đổi khác không muốn."The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk" xuất xắc Điện thoại tư vấn tắt là "write protected" là thông báo lỗi tạo ra Lúc USB vẫn nghỉ ngơi tinh thần bảo toàn tài liệu cùng không chất nhận được tài liệu bên phía trong bị thay đổi không muốn.

Cách khắc chế USB bị lỗi “write protected”.

You watching: Hướng dẫn sửa lỗi "usb the disk is write protected" thành công 100%

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà quận Tân Phú xin trình làng chúng ta những khắc chế sự việc USB của người tiêu dùng hiện giờ đang bị lỗi “write protected”.Lúc USB sống tâm lý này, bạn sẽ cấp thiết xào nấu dữ liệu qua lại giữa USB cùng máy vi tính. Trường hòa hợp trường hợp USB tất cả vật dụng sẳn nút loông chồng thì bạn chỉ vấn đề gạt nó lịch sự unlochồng là ngừng. Tuy nhiên trường hợp USB không tồn tại lắp thêm nút trang bị lý này cùng bạn đang mong format lại USB nhằm sử dụng thì bài viết này đã nhắc nhở cho mình bí quyết có tác dụng nlỗi sau.Sử dụng phép tắc DiskpartCách 1: Kết nối USB vào máy vi tính cùng xác định tên cam kết tự của ổ USB từ This PC.
*

*

*

*

Lúc này Windows đang liệt kê danh sách các ổ đĩa hiện nay đang được liên kết với laptop. Hãy chắc chắn là rằng chúng ta thấy được ổ USB của bản thân vào danh sách. Tại đó là "2".

See more: Đáp Án Của Các Nhà Khoa Học: Gà Có Trước Trứng!, Con Gà Có Trước Hay Quả Trứng Có Trước


Cách 3: lúc vẫn xác định được thương hiệu ổ USB của mình trong danh sách, bạn hãy áp dụng lệnh "select disk ". Nhỏng trong bài bác này là "2" thì câu lệnh hoàn chỉnh sẽ là "select disk 2".

See more: Ngày Mùng 1/6 Là Ngày Gì, Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi


Giờ thì chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản là mngơi nghỉ File Explorer > This PC, thừa nhận yêu cầu chuột vào ổ USB và chọn Format là xong.

Sử dụng ứng dụng của bên đồ vật bố nhằm sửa lỗi usb

Trường phù hợp bạn trinh nữ đề nghị sử dụng các câu lệnh trong Windows PowerShell thì bạn cũng có thể nhờ tới việc giúp đỡ của các ứng dụng của bên thứ tía nlỗi sau.SD Formatter
Mặc mặc dù được thiết kế nhằm áp dụng cho thẻ ghi nhớ SD tuy nhiên SD Formatter cũng có thể sử dụng rất tốt đến USB. Xét cho cùng, USB flash về cơ bản là 1 trong thẻ SD có interface của USB. Tất cả đầy đủ gì bạn cần có tác dụng là cắm USB vào máy tính xách tay, khởi chạy SD Formatter, lựa chọn đúng ổ USB yêu cầu thao tác và dìm Format.HPhường USB Disk Storage Format Tool
Được thiết kế giành cho những loại USB của HPhường tuy vậy bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện trên những chiếc USB của hàng không giống với tác dụng tương tự như.Hi vọng bài viết vẫn có ích cho mình. Chúc các bạn thành công
Ngoài các phương pháp bên trên thì chúng ta còn những cách để khắc phục lỗi USB, thẻ nhớ bị lỗi the disk is write protected, cụ thể trên đây nhé gần như người:https://***********/sua-loi-the-disk-is-write-protected/