~ Editor: Vincy98 ~ Vote ⭐️ tăng động lực nha!

Số mệnh?

Thống lĩnh không nghe rõ là có ý gì, nhưng chỉ bốn chữ "Số mệnh chi Quốc" đã khiến cho cả người hắn đổ mồ hôi lạnh. Hắn chỉ coi như không nghe được, tự mình xử lý xong hai cỗ thi thể Tần Vương giả cùng Tần Vương Phi giả vẫn còn ở trên đất.

Bạn đang xem: Review phim vân tịch truyện


Hắn không tin Tần Vương sẽ tham dự vào chuyện này. Chẳng qua, hắn vẫn phải tự mình vận chuyển hai cỗ thi thể này tới Bạch Thành, để cho Khang Thành Hoàng Đế tận mắt nhìn thấy. Về phần Khang Thành Hoàng Đế có tin hay không, hắn cũng không biết.

Khang Thành Hoàng Đế nhìn thấy sẽ có phản ứng thế nào đây?

Khang Thành Hoàng Đế biết, Sở gia khai ra thái tử trong án kiện dùng tiền quân lương, đây là tiết tấu muốn phản bội. Chẳng qua, hắn không nghĩ tới Sở gia sẽ hành động nhanh như vậy.

Hắn không suy nghĩ ra đường lui của Sở gia ở nơi nào. Hắn luôn chú ý từng thời khắc động tĩnh của Sở Hoàng Hậu ở thành Tây Lương bên kia!

Sở gia không chỉ có tạo ra Binh Biến, thậm chí còn uy hiếp tới Hoàng Hậu hắn sủng ái nhất, hắn có thể nhẫn nại nhưng cũng không thể chịu nhẫn nhục?

Khang Thành Hoàng Đế đang bực bội, căn bản sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào nói ra bất kỳ sự tình gì về Sở gia.

Sau khi cương quyết áp dụng thiết huyết giết không tha, đồng thời dùng mọi thủ đoạn chèn ép quân lính của Sở gia đang làm phản khắp nơi, Khang Thành Hoàng Đế cũng có bao nhiêu quan tâm tới sự tình tại Thiên Phật Quật. Dù sao, Binh Biến của Sở gia là bắt đầu từ Thiên Phật Quật, có quan hệ cực kì lớn đến buội cây ngân hạnh ngàn già ngàn năm kia.

Từng đạo Phi Ưng không ngừng bay tới hướng trong cung, đưa truyền thư. Từ một phần tin cấp báo, Khang Thành Hoàng Đế biết được tình huống của Thiên Phật Quật, biết được ngay từ đầu Sở Vân Ế đã kêu hai người ngụy trang thành Tần Vương cùng Tần Vương Phi, sau đó lại đổi lời nói, kêu người áo đen bịt mặt là Tần Vương điện hạ.

Hắn làm sao còn có thể tin tưởng Sở Vân Ế?

Hắn thấy Sở Vân Ế chính là muốn khích bác ly gián, muốn khích bác quan hệ vi diệu giữa Tần Vương cùng Tây Chu. Mặc dù bọn họ không phải hữu hảo, nhưng cũng không đối địch.

Mấy ngày sau đó, thời điểm hai cỗ thi thể người ngụy trang thành Tần Vương cùng Tần Vương Phi đặt tới trước mặt Khang Thành Hoàng Đế, hắn càng chắc chắn một điều, đây là Sở Vân Ế tính kế ly gián.

"Sở gia, đúng như dự tính. Hừ, trẫm còn không ngu xuẩn đến mức sẽ đắc tội với Tần Vương!" Khang Thành Hoàng Đế hừ lạnh.

Bất kể Sở Hoàng Hậu có thể ở trong thành Tây Lương mưu tính nhiều vị trí tốt cho Sở gia, một khi Binh Biến của Sở gia yếu thế, tất nhiên sẽ đi về hướng Sở Hoàng Hậu bên kia, điều này cũng đồng nghĩa với mối quan hệ thông gia tốt giữa Tây Chu cùng Thiên Ninh hàng trăm năm qua sẽ tan vỡ.

Xem thêm: Cách Tạo File Mới Trong Excel, Sử Dụng Templates Trong Excel

Lúc này, nếu như Tây Chu giao hảo với Phủ Đô Đốc Trung Nam thì sẽ cùng Phủ Đô Đốc Trung Nam tạo thành thế bao vây nửa trời Thiên Ninh.