Hình vuông, hình chữ nhật là một những hình học cơ bạn dạng thường xuyên được thực hiện trong ứng dụng Photoshop. Vậy, bạn đã hiểu cách thức vẽ hình chữ nhật vào Photoshop hoặc hình vuông vắn hay bo tròn góc trong Photoshop chưa? nếu như chưa thì nên cùng UNICA khám phá trong bài viết dưới trên đây nhé!

Cách vẽ hình chữ nhật vào Photoshop

Để vẽ được hình chữ nhật vào Photoshop bạn hãy thực hiện công cố kỉnh Rectangle. Thực tế, tất cả 2 cách thực hiện công vắt Rectangle nhằm vẽ hình chữ nhật trong ứng dụng Photoshop. Ví dụ như sau:

– cách thứ nhất: Đầu tiên, bạn hãy nhấn chuột trái vào biểu tượng hình chữ nhật trong thanh chính sách Toolbox. Thời gian này, bé trỏ con chuột sẽ xuất hiện thêm một dấu cộng nhỏ có color đen. Bây giờ, bạn chỉ cần bấm chuột trái nhằm vừa kéo loài chuột sang góc đối đỉnh nhằm vẽ hình chữ nhật.Bạn vẫn xem: Vẽ hình vuông vắn trong photoshop


*

Có 2 cách vẽ hình chữ nhật vào Photoshop mà chúng ta có thể áp dụng

– phương pháp thứ hai: cách vẽ hình chữ nhật vào Photoshop này đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhấp vào phím U bên trên bàn phím để mang lệnh vẽ hình chữ nhật. Sau đó, triển khai các làm việc tương từ như biện pháp thứ nhất.Bạn sẽ xem: Vẽ ô vuông trong photoshop

Cách vẽ hình vuông vắn và bo tròn góc trong Photoshop

Cách vẽ hình vuông vắn trong Photoshop

– bước 1: Để vẽ được hình vuông vắn trong Photoshop, các bạn hãy mở ứng dụng này cùng chờ cho đến khi nó dừng cài dữ liệu.

Bạn đang xem: Vẽ ô vuông trong photoshop

– cách 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn New để mở không gian làm bài toán mới.

– bước 3: Sau đó, nên chọn lựa chiều cao và chiều rộng lớn của không gian làm việc.

– bước 4: chúng ta chọn cách thức hình dạng.

– cách 5: Tiếp theo, nên chọn công nuốm Rectangle Tool.


*

Cách vẽ hình vuông trong Photoshop không thật phức tạp

Cách bo tròn góc vào Photoshop

Nếu bạn thấy một bức hình bao gồm 4 góc cạnh nhìn quá đơn điệu, thô cứng, thì bạn có thể bo tròn những góc này lại để bức hình ảnh được mềm mịn và mượt mà và dễ nhìn hơn. Bí quyết bo tròn góc trong ứng dụng Photoshop cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng theo quá trình dưới đây:

– bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở bức ảnh mà bạn có nhu cầu bo tròn góc. Nếu như layer của doanh nghiệp có một hình ổ khóa thì các bạn hãy nhấn đúp con chuột trái để mở khóa.

– cách 2: Tiếp theo, nhằm bo tròn góc trong Photoshop, các bạn nhấn giữ phím Ctrl, đồng thời bấm chuột trái vào layer phải bo tròn 4 góc đó.

– bước 3: Bây giờ, vùng hình ảnh sẽ được lựa chọn và bao xung quanh bởi phần đông đường viền đứt đoạn. Bạn hãy chọn Select > Modify > Smaool…

– cách 4: Tiếp đến, bạn nên chọn lựa các thông số bo tròn góc, nếu chọn số càng lớn thì góc đề xuất bo tròn sẽ càng to. ở bên cạnh đó, bạn phải tích chọn vào Apply effect at canvas bounds sinh sống ngay bên dưới thông số, rồi dấn OK. Lưu giữ ý, ảnh càng khổng lồ thì nên chọn thông số bo tròn góc càng lớn để góc bo tròn được hiển thị rõ hơn.

– cách 5: Khi vẫn Smooth xong, các bạn sẽ thấy đường viền xung quanh hình ảnh đã bo tròn lại.

– bước 6: thời gian này, các bạn hãy sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I để đảo ngược vùng sẽ chọn.

– cách 7: Tiếp theo, chúng ta nhấn phím Delete nhằm xóa 4 góc dư. Như vậy, họ đã chấm dứt bo tròn góc vào Photoshop, thật đơn giản đúng không.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Võ Đang Khí Võ Lâm 1 Mobile, Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Võ Đang


*

Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản chúng ta cũng có thể bo tròn góc trong Photoshop

Làm sao để học Photoshop hiệu quả?

Tham gia khóa đào tạo này, bạn sẽ được giảng viên giới thiệu về Photoshop, khuyên bảo tên học tập phần, các nhóm phím pháp luật như: vẻ ngoài Pen Tool, khí cụ Text, giải pháp Rectangle (vẽ hình chữ nhật trong Photoshop) vẻ ngoài Blur Tool, Doge Tool, phương pháp Magic Wand Tool… 

Bên cạnh đó, bạn còn được phía dẫn các tính năng, thủ thuật trong Photoshop như: nhân kiệt copy, cắt đối tượng người sử dụng bằng các cách, tò mò Adjustment, cách thực hiện và tạo Action, mặt nạ Mask… 

Tham gia khóa học các bạn sẽ chinh phục được ứng dụng Photoshop trong 7 ngày

Ngoài ra còn nhiều khóa học tập Photoshop online sẽ tiến hành học về các lệnh điều hướng, biện pháp chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop. Nếu áp dụng những kiến thức cơ mà giảng viên phân chia sẻ chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn các bạn sẽ chinh phục được ứng dụng Photoshop, cải thiện kỹ năng và tay nghề để vươn lên là nhà kiến thiết đồ họa nổi tiếng. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà lại không đăng ký khóa đào tạo ngay hôm nay.