Ở bài viết này, daihoangde.vn sẽ hướng dẫn phương pháp viết chữ vào ProShow Producer 6.0. Giải pháp làm vô cùng dễ dàng không tất cả gì phức tạp. Mời chúng ta xem qua ngay.


Ở nội dung bài viết này, daihoangde.vn sẽ hướng dẫn phương pháp viết chữ trong ProShow Producer 6.0. Bí quyết làm vô cùng đơn giản dễ dàng không có gì phức tạp. Mời chúng ta xem qua ngay.

Bạn đang xem: Viết chữ trong proshow producer

Hướng dẫn cách viết chữ trong ProShow Producer 6.0

*

Phần mềm ProShow Producer 6.0

Nói một bí quyết tóm gọn, bí quyết viết chữ trong ProShow Producer 6.0 sẽ bao gồm những cách sau: Khởi động ứng dụng > Nhập clip cần viết chữ vào phần Slides > tùy chỉnh những thông số liên quan > thực hiện viết chữ trong ProShow Producer 6.0 > lặp lại cho tới khi nào xong > Xuất đoạn clip ra định dạng phù hợp.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách viết chữ trong ProShow Producer 6.0 mang lại bạn:

Bước 1: Mở phần mềm ProShow Producer 6.0 lên cùng mở mục thư mục List lên, tiếp đến chọn đoạn clip cần chèn chữ vào để triển khai import video.

Bước 2: Kéo thả đoạn clip vào phần Slides của phần mềm, tiếp đến nhấp chọn Slide Options để triển khai viết chữ trong ProShow Producer 6.0

*

Chọn Slide Options nhằm viết chữ trong ProShow Producer 6.0

Bước 3: lựa chọn Slide Options > Captions > Add nhằm chèn chữ vào video > chọn font chữ đề xuất dùng tại đoạn Font trong mục Tab Caption Settings, hãy chọn font chữ không trở nên lỗi giờ đồng hồ Việt như VNI-Times, Tahoma hoặc Arial, nếu như khách hàng dùng giờ Anh thì không sao. Liên tiếp chọn các cài đặt thêm sống mục Color, kích thước và Style

Bước 4: tiến hành viết chữ vào ProShow Producer 6.0 bằng phương pháp nhập ngôn từ vào phần Caption Text, chúng ta có thể xem trước chữ trông ra sao trên screen hiển thị clip bên trên. Đừng quên hiệu chỉnh thời hạn hiện/ẩn của chữ bên trên timeline của đoạn phim bạn nhé. Bí quyết làm cũng giống như những những phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng khác, kéo thả và chọn là xong.

*

Tùy chỉnh thời hạn hiện/ẩn chữ trong ProShow Producer 6.0

Bước 5: lựa chọn thêm một số hiệu ứng hiện tại chữ nghỉ ngơi mục Caption Behaviors, trên đây chúng ta cũng có thể hành chọn hiệu ứng (Effect) vận động cho chiếc chữ trên.

- Fly in : Effect chuyển động khi chữ xuất hiện

- Normal : Effect vận động trong lúc chữ vẫn hiện lên

- Fly out : Effect gửi động biến mất của chữ trên video

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu xem trước các hiệu ứng của chữ, bạn chọn Browse > nhấp vào Effect ao ước xem > thừa nhận Apply để preview

Về cơ bạn dạng thì việc viết chữ trong ProShow Producer 6.0. Bạn có thể lặp đi tái diễn 5 cách trên để hoàn thành xong việc thêm text vào đoạn phim của mình. Bạn làm cho tới bao giờ xong thì thôi. Quá trình này yên cầu sự kiên nhẫn rất nhiều nên các bạn hãy nỗ lực lên nhé. Đừng quên lưu file thường xuyên để tránh bài toán mất dữ liệu đột ngột.

Xem thêm: Anime Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm ", Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

Sau khi chấm dứt việc viết chữ vào ProShow Producer 6.0 chúng ta cũng có thể xuất video clip ra sinh sống mục Export > lựa chọn định dạng và hầu như thông số đoạn clip như muốn muốn.

Như vậy, các bạn đã biết phương pháp viết chữ vào ProShow Producer 6.0 rồi đấy. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!