Vivavideo cho máy tính win 10

Ghi chú trong phòng phạt triển: VivaVideo PRO vẫn là áp dụng chỉnh sửa & con quay đoạn phim tốt nhất có thể cơ mà bạn từng sử dụng!
vivađoạn Clip.tvChúng tôi luôn luôn mừng đón cùng trân trọng bình luận của doanh nghiệp. Hoặc bạn gồm thểThích Cửa Hàng chúng tôi bên trên Facebookhttps://www.facebook.com/vivavideoappTheo dõi chúng tôi trên Twtter:https://twitter.com/vivavideoappInstagram:
vivavideoappTAG #Vivavideo clip để có thời cơ được dán nhãn nổi bật trên SNS & tận thưởng thú vui cùng với toàn bộ chúng tôi!

VivaVideo Pro Video biên tập là một trong áp dụng miễn giá tiền được cách tân và phát triển do QuVideo Inc. Best Video Editor và Video Maker App, thuộc hạng mục Xem và sửa video. Tính tới ngày nay vận dụng này có rộng 500.000 lượt thiết lập về (công bố từ bỏ chợ áp dụng Google Play). Mặc cho dù vận dụng này được chế tạo cho những đồ vật Android, mặc dù nếu như khách hàng không có Smartphone lý tưởng hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản hy vọng trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình hiển thị phệ của sản phẩm tính, chúng ta có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết dưới phía trên daihoangde.vn đang giới thiệu cho tới chúng ta phương pháp cài đặt VivaVideo Pro Video chỉnh sửa trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương thơm pháp mà lại công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, mức sử dụng trả lập hệ điều hành quản lý Android bậc nhất hiện thời. Tất cả phần nhiều gì bạn phải chỉ là một trong mẫu máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

You watching: Vivavideo cho máy tính win 10

*
VivaVideo Pro Video biên tập trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ tiếng Việt đề nghị chúng ta cũng có thể dễ ợt download về tệp tin thiết đặt của Bluestacks. Quá trình mua về rất có thể mất vài phút.

Sau khi cài về, bấm vào vào file chúng ta bắt đầu mua xuống nhằm bắt đầu quy trình setup. Giao diện thiết lập vô cùng đơn giản và dễ dàng, quá trình cặt đặt vẫn diễn ra gấp rút. Nếu có bất cứ vụ việc gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm biện pháp giải pháp xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể comment thẳng tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết đặt của VivaVideo Pro Video chỉnh sửa mang đến máy tính PC Windows

File thiết lập này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (trợ thời dịch là cỗ setup ứng dụng mang đến hệ quản lý Android). quý khách hoàn toàn có thể download về file game android này tự website của công ty chúng tôi tại phía trên.

See more: Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Tại Đà Nẵng Cho Mọi Người Cùng Tham Khảo

Chụ ý: Các chúng ta cũng có thể tải về VivaVideo Pro Video biên tập apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn tầm giá tại daihoangde.vn.

Cách 3: Tiến hành thiết lập VivaVideo Pro Video biên tập bởi Bluestacks

Tập tin APK của VivaVideo Pro Video biên tập sau khoản thời gian tải về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, phương pháp này đơn giản với nkhô cứng tuyệt nhất.Chuột phải vào tệp tin APK, lựa chọn "xuất hiện With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt VivaVideo Pro Video chỉnh sửa sẽ diễn ra nhanh lẹ. Ngay sau khoản thời gian quy trình setup dứt, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của VivaVideo Pro Video chỉnh sửa bên trên màn hình Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng icon này nhằm ban đầu sử dụng VivaVideo Pro Video biên tập bên trên máy vi tính PC Windows.

See more: Hướng Dẫn Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone, Hướng Dẫn Ghép Nhạc Vào Video Trên Điện Thoại

Thật đơn giản cần ko như thế nào, nếu như có bất kể sự việc gì hãy bình luận dưới và công ty chúng tôi đang hỗ trợ các bạn.


Chuyên mục: Tổng Hợp