Không không nhiều fan hoảng sợ Lúc chạm mặt bắt buộc trường hợp không tải được áp dụng bên trên Windows. Say phía trên daihoangde.vn đã lí giải một trong những giải pháp xử trí trường hợp này.

Bạn đang xem: Win 10 không cho cài phần mềm


Trong số các sự việc ảnh hưởng cho người dùng, ko tải được ứng dụng trên Windows là 1 trong giữa những vụ việc giận dữ nhất. Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn mang đến tình huống này: thông số kỹ thuật máy vi tính biến hóa, update hệ quản lý tuyệt phần đa ứng dụng tất cả vụ việc, v.v… daihoangde.vn sẽ đã cho thấy một vài giải pháp chúng ta có thể test khi không sở hữu được ứng dụng trên Windows.


*


Không mua được áp dụng bên trên Windows đề nghị có tác dụng sao?

Xử lý sự vắt chung

*
Pmùi hương pháp trước tiên, chúng ta cũng có thể demo quét bằng Windows Security hoặc Windows Defender, tùy thuộc vào phiên bạn dạng Windows 10 trong sản phẩm công nghệ. Đây là cách thức tất cả sẵn tuyệt đối vào Windows 10.

Windows Security hoạt động giống như một trong những phần mềm phòng vi-rút ít cùng ứng dụng phòng ứng dụng độc hại được tích phù hợp sẵn để giữ mang đến khối hệ thống an ninh khỏi các tác hại trực tuyến đường, chạy quét chu kỳ cùng gia hạn triệu chứng sản phẩm của công ty.

Bạn có thể tra cứu thấy lao lý này làm việc tùy chọn Update và Security từ menu Setting.

Một tiện ích hoàn hảo nhất không giống nhằm áp dụng là System File Checker (SFC) được cho phép các bạn quét và khôi phục những lỗi trong số tệp khối hệ thống Windows.

Kiểm tra cài đặt bảo mật

Đăng nhập vào Windows với tứ biện pháp quản ngại trị viên.Nhấn vào Start với chọn Setting.Nhấn vào Update & Security.
*
Chuyển cho tùy chọn sau cùng sống bên trái, lựa chọn For developers cùng khám nghiệm setup.Kích hoạt tùy lựa chọn dưới Developer Mode.
*
Một thông tin chỉ ra, hãy bnóng vào Yes.

Sử dụng hiện tượng sửa lỗi của Windows 10

Thao tác này giúp tự động hóa thay thế các sự nỗ lực như registry keys bị lỗi yêu cầu ngnạp năng lượng chúng ta thiết lập bất kỳ thứ gì bên trên Windows 10.

Để chạy Program Install & Uninstall, chúng ta cần cài xuống và kế tiếp nhấp lưu ban nhằm msinh hoạt. Nhấp vào Next với làm theo lí giải bên trên screen.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Vào Control Panel với tự góc trên bên nên, chọn view small icons.
*
Nhấn Troubleshooting.
*
Nhấn View all.Nhấn Windows Update với chọn Next sau đó tuân theo chỉ dẫn nhằm chạy cách thức hạn chế sự vắt này.

Kiểm tra coi các hình thức Windows Update bao gồm đang chạy không

Nhấp loài chuột buộc phải vào Start và chọn Run.
*
Nhập “services.msc”.Tìm mang đến Windows Update vào cửa sổ Services cùng xem nó gồm đang chạy hay không.Nếu không thấy chạy, tại đoạn phía bên trái, nhấp vào Start để bước đầu.

Chạy hiện tượng DISM

*
Trên Windows 10, Deployment Image Servicing & Management (DISM) là nguyên lý được thiết kế nhằm nhà quản trị mạng chuẩn bị, sửa thay đổi với sửa chữa khối hệ thống, bao gồm Windows Recovery Environment, Windows Setup, and Windows PE (WinPE). Tuy nhiên, ai ai cũng rất có thể sử dụng biện pháp này để khắc phục và hạn chế các lỗi phổ cập với hình ảnh phục sinh ẩn trên laptop.


Nếu những tệp thay thế phía bên trong Windows 10 image bị lỗi, điều khoản SFC sẽ không còn hoạt động. Trong trường hợp ví dụ này, bạn áp dụng công cụ DISM nhằm quét với sửa chữa thay thế tệp tin install.wim, tiếp nối bạn có thể sử dụng cùng với SFC để thay thế sửa chữa thiết lập của bản thân.

Tắt User Account Control (UAC)

Gõ “UAC” vào phần tìm kiếm kiếm của Windows, với mở ra.Để tắt UAC, hãy kéo thanh khô tđuổi xuống Never notify.Bấm OK.Để bật UAC lên, kéo thanh khô trượt tới mức mong ước.Bấm OK.Khởi hễ lại máy tính.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Không Kích Hoạt Được Imessage Đang Chờ Kích Hoạt

Trên trên đây, daihoangde.vn đã ra mắt đến bạn một trong những chiến thuật khắc phục và hạn chế khi không thiết lập được áp dụng trên Windows. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy Comment tức thì bên dưới để được đáp án. Và nhớ là Like & Share bài viết này nhằm ủng hộ daihoangde.vn.