Win 10 không tìm thấy máy in

quý khách đang sẵn có trang bị in ý muốn kết nối đồ vật in với laptop, máy tính xách tay thực hiện win 10. Nhưng ko download được máy in win 10 không nhận máy in được. Tại sao lại nhỏng vây ? để biết tại sao các bạn hãy tham khảo tiếp nhé.

You watching: Win 10 không tìm thấy máy in


Lý vị win 10 không sở hữu và nhận đồ vật in được

Do thứ in đời cũ ko hổ trợ hệ điều hành và quản lý win 10. Hay nói theo một cách khác là không hổ trợ driver win 10.

Ngulặng nhân vị win 10 tự động update làm lỗi thiết bị in.

Do lỗi vi khuẩn làm cho lỗi win. Nếu gặp gỡ lỗi này các bạn thử khử vi khuẩn coi sao, nếu không được thì cài đặt lại win bắt đầu thôi.

Do vật dụng in sẽ lựa chọn chế độ offline.

Nguyên nhân không giống vị hư cổng kết nối đồ vật in

Cách xử lý từng lỗi win 10 không nhận trang bị in được

Nếu win 10 không sở hữu và nhận thứ in, không in được. Việc đầu tiên bạn phải làm cho là khởi hễ lại trang bị tinc, máy tính thực hiện win 10. Tiếp theo khởi rượu cồn lại thứ in, rút cáp liên kết cùng cắn lại. Nếu ko được thì nên kiếm tìm hiều thêm các cách khắc chế lỗi bên dưới nhé.

1. Do trang bị in ko hổ trợ cài đặt driver win 10.

Các vật dụng in đời cũ thường xuyên không hổ trợ setup driver win 10. Nên các bạn dù là cầm cố căng thẳng thì cũng không tải được. Để soát sổ thứ in gồm hổ trợ sở hữu driver win 10 ko các bạn làm cho nhỏng sau.

quý khách gỏ đọc tin phải kiếm tìm driver lắp thêm in search tìm trên internet. VD: Driver vật dụng in hp 1020 win 10. Trong thời điểm này bạn cần lựa chọn con đường links trang chủ của máy in. Link giống như hình dưới.


*

Tìm driver sản phẩm công nghệ in trường đoản cú trang chủ


Quý Khách nhấp vào đường liên kết mang đến trang tìm driver. Để tra cứu xem vật dụng in có hổ trợ win 10 ko các bạn tuân theo giải đáp vào hình.

See more: Chủ Nghĩa Nhân Đạo Trong Văn Học, Chủ Nghĩa Nhân Đạo Trong Văn

(1) quả như thương hiệu sản phẩm công nghệ in của mình -> (2) Chọn hệ điều hành quản lý windows hoặc OS -> Chọn phiên bản window và số bit của bảng win, (nêu không có phiên phiên bản windows trong list thì sản phẩm công nghệ in không hổ trợ gồm win đó). Nhấn nút Change là hoàn thành.


*

Tìm xem sản phẩm công nghệ in tất cả hổ trợ driver win 10 không


2. Do lỗi driver thứ in.

Nếu lỗi vày driver lắp thêm in, bạn demo update lại driver mới coi sao. Cách update driver trang bị in, cập nhật driver mới đến thứ in nhỏng sau.

Nhấp loài chuột yêu cầu vào biểu tượng My Computer trên màn hình Desktop -> Chon Manage -> Hộp thoại Devices manage xuất hiện chúng ta chọn mục Print Queues. Lúc này các bạn sẽ thấy được tên trang bị in buộc phải update driver -> Nhấp cần con chuột vào thương hiệu trang bị in chon Update Driver nlỗi hình.


*

Update driver vật dụng in win 10


Nếu bạn nhận thấy gồm hình tượng dấu tam giác vàng hoặc vết hỏi Tức là đồ vật in đó chưa được tải driver. Hoặc driver bi lỗi. Cách cài đặt driver lắp thêm in mang đến máy tính xách tay 1-1 giãn độc nhất.

Hộp thoại update driver hiển thị với 2 tùy lựa chọn (1) update từ bỏ động. (2) update theo đường dẫn driver vẫn tải về. quý khách nên chọn lựa mục 2 tải đang thành công hơn. Nhưng để ý là phải dowload driver máy in về trước nhé.


*

Sửa lỗi máy vi tính win 10 -8 không sở hữu và nhận sản phẩm công nghệ in


3. Lỗi bởi sản phẩm in vẫn sinh hoạt chính sách Offline

Nếu sản phẩm in sẽ sinh hoạt chế độ offline hoặc bạn vô tình bnóng chọn chính sách offline. Thì bạn hãy kịch hoạt lại chính sách Online như sau.

lúc các bạn bấm lện in thì hình tượng trang bị in hiện ở bên dưới thanh khô taskbar chổ hình tượng mạng mạng internet. quý khách hàng chỉ vấn đề nhấp liên tiếp 2 dòng vào hình tượng thiết bị in là đang hiện thi ra hộp thoại vật dụng in đã nhận lệnh in. Cliông chồng chuột Printer –> Bỏ check lựa chọn Use Printer Offline là kết thúc.

See more: Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính


*

Sửa lỗi win 10/8 ko in được tuy nhiên đã nhận được lệnh in


4. Do hư dây sạc cáp liên kết lắp thêm in. Cổng kết nối sản phẩm in

Trường hòa hợp này thì bạn cần phải có 1 gai Dây cáp liên kết đồ vật in khác nhằm chạy thử demo. Nếu vị dây chỉ việc thế dây là xong xuôi. Nếu nlỗi chưa phải vì chưng dây nhưng vì cổng kết nối bên trên main thiết bị in thì cần phải Call hình thức sửa thiết bị in bị hư cổng liên kết thứ in thôi.


Chuyên mục: Tổng Hợp