quý khách hàng đã sử dụng máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý Windows và cảm nhận thông tin lỗi Windows chẳng thể khởi động Windows Audio Service và các bạn lo lắng lần chần hạn chế và khắc phục thế nào. Hãy thuộc khám phá cách hạn chế trong bài viết sau:

Windows Audio Service là một phần của Windows Services, nó được thiết lập cấu hình tự động. Điều này có nghĩa rằng, bất kể lúc nào chúng ta khởi rượu cồn máy tính, Windows vẫn bước đầu hình thức dịch vụ này. Nhưng trường hợp Windows quan yếu khởi cồn hình thức này từ động? Kết trái là, không có âm thanh khô nào từ bỏ hệ thống của chúng ta. Bây tiếng mang sử, các bạn mở cửa sổ Services bằng phương pháp chạy lệnh services.msc, và cố gắng nhằm ban đầu các dịch vụ này. Và chúng ta cảm nhận thông tin lỗi cùng với văn bản nhỏng sau:

“Windows could not start the Windows Audio service on Local Computer. Error 0x8000706: The endpoint is a duplicate.”

*

Nhìn tầm thường, đông đảo lỗi này có thể được xử lý tiện lợi được triển khai lệnh SFC / scannow với Comm& Prompt (Admin). Lý vì chưng gây ra lỗi này, nhà yêu thương là vì bạn thực hiện phần mềm phòng virus của bên sản phẩm tía bên trên khối hệ thống. Đôi khi công tác antivirut ghi lại những tập tin nhỏng là 1 trong những vi khuẩn, và đặt chúng nó vào danh sách những tập tin rất cần được kiểm soát cùng do đó các các dịch vụ tương quan cho tới các tập tin bị ảnh hưởng. Để khắc phục vấn dề này các bạn hãy thử giải pháp tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi audio services not responding trong windows 10

1.Cốt để có thể giải quyết vụ việc này, bạn truy cập một máy tính đang chạy phiên bản giống như nhỏng hệ thống máy vi tính sẽ gặp mặt vấn đề. Ngoài ra cả khối hệ thống cần tất cả cùng một cấu trúc giống hệt như 32-bit trên cả hai máy. Trên một máy tính xách tay khác, nhấn tổ hợpphím Windows + R, nhập regedit vào vỏ hộp thoại Run cùng dấn Enter nhằm msinh sống Registry Editor.

*

2.Trong cửa sổ bên trái Registry Editor, bạn truy vấn mặt đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesAudiosrv

*

3.Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ có thể nhận thấy vỏ hộp thoại này, lưu giữ các mục registry trên một ổ đĩa USB, do vậy bạn cũng có thể dễ dãi dịch chuyển nó vào máy tính vẫn gặp gỡ vấn đề.

*

4.Bây giờ gặm ổ USB vào máy tính xách tay gặp sự việc, và xào nấu những tập tin registry cho tới file bên trên Desktop.Nhấp con chuột yêu cầu lên file cùng chọn Merge. Clichồng OK / Yes ví như gồm hộp thoại xác nhận lộ diện.

*

Cuối thuộc khởi hễ lại đồ vật cùng test ban đầu lại Windows Audio Service, hiện thời bạn cũng có thể làm cho điều này nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên sự việc.

Xem thêm: Mối Quan Hệ Biện Chứng Giữa Cơ Sở Hạ Tầng Và Kiến Trúc Thượng Tầng

Thêm Windows Audio Service hoặc Audiosrv danh sách an toàn trên phần mềm phòng virus

Khắc phục lỗi hình nền White thành tiến thưởng bên trên Windows 10

Lỗi người dùng không sở hữu và nhận được bản cập nhật Windows 10 bên trên máy tính xách tay và cách tương khắc phục

Vậy nên, Shop chúng tôi vừa khiến cho bạn hạn chế nhanh lỗi Windows bắt buộc khởi đụng Windows Audio Service trên laptop. Nếu các bạn có bất cứ sự việc như thế nào không giống thắc mắc về bài viết hoặc chạm mặt đề xuất lỗi không giống nên sự trợ giúp của chứng tôi xin hãy vướng lại bình luận tức thì bên dưới nội dung bài viết này.