Để chống hàng nhái hàng giả, trên sản phẩm hàng hóa thường in mã vạch. Mã vạch này giúp con người quản lý và nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng hơn thông qua máy quét. Hình ảnh mã vạch thông qua bàn tay người nghệ nhân xăm hình trông khá bắt mắt và cuốn hút. Dưới đây là 30+ mẫu hình xăm mã vạch cực đẹp dành cho nam, nữ. Mời bạn tham khảo qua và lựa chọn mẫu thích hợp.

Bạn đang xem: Xăm mã vạch có ý nghĩa gì


Ý nghĩa hình xăm mã vạch

*

Mã vạch vốn là biểu tượng để con người quản lý và nhận diện sản phẩm hàng hóa thông qua máy quét. Thông qua mã vạch này bạn nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm như ngày xuất nhập hàng, hàng tồn, nguồn gốc sản xuất,… Thông qua mã vạch giúp năng suất làm việc tăng lên, đây cũng là một trong những phương pháp, ý tưởng hay nhằm tăng hiệu quả kinh tế.

Mã vạch vốn là những đường thẳng đứng, phía dưới là những con số. Thông qua hình ảnh và con số trên mã vạch, hệ thống kiểm soát trên máy quét sẽ sàng lọc và cho ra thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể. Chính vì tiện ích và mang lại nhiều ý nghĩa nên nhiều người chọn hình ảnh này xăm lên người. Nhằm nhắc nhở bản thân phải rõ ràng, sống thành thật và ngay thẳng.

Hình xăm mã vạch vốn đơn giản nhưng cực chất. Với những đường thẳng màu đen đơn giản không quá cầu kỳ nhưng luôn thu hút ánh nhìn của người khác, gây sự chú ý và tò mò cho người đối diện.


Thông qua hình xăm, bạn khẳng định được giá trị của bản thân. Mỗi sản phẩm sẽ có một mã vạch riêng điều này chứng minh giá trị, mục tiêu mỗi người luôn khác nhau. Biểu tượng miêu tả sự khác nhau của bản thân trong xã hội. Song đó hình xăm mã vạch thể hiện cá tinh khác biệt giữa người với người.

Trong phong thủy, hình xăm mã vạch tượng trưng cho sư riêng biệt của bản thân. Bởi vốn dĩ 1 sản phẩm chỉ sở hữu 1 mã vạch, điều này minh chứng giá trị bản thân luôn tồn tại khác nhau. Người này giỏi bên giao tiếp thì người kia giỏi bên hành động thông qua việc làm. Người giỏi bên nội trợ, người giỏi bên kinh doanh, kinh tế.

Bên cạnh đó, hình xăm mã vạch đánh dấu mốc sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Nhắc nhở bạn những khoảnh khắc đáng nhớ như ngày cưới, ngày thành công, ngày mất của người thân,…

Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau, mỗi hình xăm tượng trưng một ý nghĩa riêng. Bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể, song đó chọn màu xăm hợp mệnh nhằm tạo nên một hình xăm đẹp và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Vị trí hình xăm mã vạch đẹp nhất

*

Hình xăm mã vạch trắng đen đẹp và huyền bí, tạo nên nét đẹp thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tùy theo sở thích mà hình xăm được biến thể khác nhau. Mỗi hình xăm điều thể hiện tính cách riêng của người sở hữu. Tượng trưng giá trị riêng bản thân trong xã hội.

*

Hình xăm mã vạch đẹp, đầy ý nghĩa dành cho nam lẫn nữ.

*

Hình xăm đẹp luôn đòi hỏi nhiều yếu tố, trước khi xăm hình bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Nhất là vị trí xăm đẹp và màu xăm hợp mệnh. Trong phong thủy, hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công trong công việc lẫn tình cảm.

*

Mỗi mã vạch tượng trưng nét đặc trưng của mỗi người. Cũng giống như 1 sản phẩm chỉ có một mã vạch tương ứng. Thông qua hình xăm nhắc nhở chủ nhân xác định hướng đi đúng đắn hơn. Tránh xa những cạm bẫy của xã hội.

*

Hình xăm mã vạch trên cánh tay rất ấn tượng và độc đáo thu hút mọi ánh nhìn.

*

Tùy theo sở thích mà hình xăm được biến thể khác nhau. Bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay, chân, cổ hoặc ngực. Mỗi vị trí hình xăm điều toát lên vẻ đẹp riêng. Song đó thể hiện phần nào tính cách của chủ nhân sở hữu.

*

Hình xăm mã vạch dưới bàn chân độc đáo và lạ mắt. Hình xăm tuy đơn giản nhưng cực chất, khẳng định giá trị riêng của bản thân.

*

Hình xăm mã vạch trên đầu cực chất, thể hiện nét đẹp riêng của bản thân. Một hình xăm đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo của người thợ xăm. Cùng đôi mắt tinh tường kết hợp nhiều họa tiết hoa văn khác nhau tạo nên hình xăm đẹp và chất.


*

Hình xăm mã vạch trên vai và ngực khá ấn tượng và độc đáo.

*

Trước khi xăm hình, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng. Hãy chọn vị trí xăm hình đẹp, song đó chọn màu xăm hợp mệnh. Ngoài xăm hình trắng đen thì bạn có thể chọn hình xăm mã vạch bảy sắc cầu vồng. Hình xăm này tượng trưng sự tươi tắn và niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: Tìm Số Điện Thoại Cố Định Qua Địa Chỉ Nhà, Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Cố Định

Bên trên là những mẫu hình xăm mã vạch đẹp dành cho nam lẫn nữ. Những ai đang có ý định xăm hình hãy tham khảo qua và lựa chọn mẫu ưng ý. Tùy theo sở thích mà hình xăm được biến thể khác nhau. Một hình xăm đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, quan trọng vẫn là vị trí đẹp và màu xăm hợp mệnh.