Xem ai vào face bạn nhiều nhất

Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai ké thăm facebook của mình?” Liệu bạn có muốn biết ai đang theo dõi và quan sát mình trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò thì các bạn sẽ không thể như thế nào bỏ qua bài bác viết này được. daihoangde.vn xanh.com sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính & điện thoại iPhone, Samsung….

You watching: Xem ai vào face bạn nhiều nhất


Nội dung chính:


Cách coi ai tốt vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại bên trên Facebook

Vì nguyên nhân là Facebook đã đổi giao diện bên trên điện thoại vì đó bạn không thể sử dụng bí quyết cũ để coi ai thường xuim kẹ thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là phương pháp để bạn gồm thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn bên trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấubố dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang website mang đến sản phẩm công nghệ tính.

See more: (Free 12T) Sim 4G Vinaphone Trọn Gói 1 Năm Giá Bao Nhiêu ? Chuyên Trang Game

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng bên trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc không phải là một trong những người may mắn sở hữu tính năng này thì nên sử dụng những phương pháp phía bên trên nhé.

See more: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Lenovo Đơn Giản Nhất

Như vậy là qua bài xích viết này thì bạn đã bao gồm thể biết được biện pháp coi ai vào Facebook của bản thân nhiều nhất rồi. Mặc dù bọn họ không thể biết được số lần người không giống vào Facebook của mình, nhưng không nhiều nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của mình cũng là một tính năng hay. Chúc các bạn thành công.