Xem dữ liệu trên samsung cloud

Tạo một bản sao lưu dữ liệu điện thoại logic của bạn giúp cho bạn bình an, trong trường thích hợp xấu tuyệt nhất xẩy ra. quý khách thậm chí là có thể đặt điện thoại thông minh thông minh của bản thân nhằm từ bỏ tạo ra bạn dạng sao giữ, bảo đảm an toàn tài liệu của chúng ta được an ninh trong cả cả ngày. Tìm hiểu thêm về phong thái sao giữ tài liệu của người sử dụng cùng với daihoangde.vn Cloud.

You watching: Xem dữ liệu trên samsung cloud


Trước khi bạn test những khuyến nghị bên dưới, hãy chắc chắn khám nghiệm xem phần mềm cùng áp dụng tương quan của vật dụng đã có update cùng với phiên bản tiên tiến nhất không. Vui lòng đánh giá phương pháp cập nhật phần mềm của thiết bị di động cầm tay theo sản phẩm công nghệ từ sau. Bước 1. Chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Cách 2. Nhấn vào Tải xuống cùng tải đặt.Cách 3. Thực hiện tại theo những khuyên bảo trên screen.


Quản lý ngôn từ cơ mà bạn muốn lưu trữ bình an cùng với daihoangde.vn Cloud. quý khách hàng hoàn toàn có thể sao lưu lại tài liệu như:

Lịch, Danh bạ, Điện thoại, Đồng hồ: Báo thức, Màn hình bao gồm, Ứng dụng, Cài đặt, Tin nhắn, Âm nhạc, Ghi âm, Tài liệu

 

Cách sao lưu lại dữ liệu tự độngTự động sao lưu giữ tài liệu của bạn cứ đọng sau 24 tiếng. Tuy nhiên, đối với vấn đề này, điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng đề nghị được sạc, kết nối cùng với Wi-Fi với màn hình đề xuất tắt trong ít nhất một giờ đồng hồ. Bước 1. Chuyển cho Cài đặt > Tài khoản cùng sao lưu.Bước 2. Nhấn vào daihoangde.vn Cloud.


*

Cách 3. Nhấn Nhiều hơn (bố dấu chấm dọc) > Cài đặt.Bước 4.

See more: Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất

Nhấn Đồng bộ hóa với tự động sao lưu > Tự hễ sao lưu.Bước 5. Chọn danh mục tự động sao giữ vào daihoangde.vn Cloud.


*

quý khách hoàn toàn có thể thống trị dữ liệu của mình bằng phương pháp sao lưu giữ, phục sinh dữ liệu hoặc xóa bản sao lưu trong daihoangde.vn Cloud.


*

Ứng dụng được đồng điệu hóa:
quý khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ dữ liệu được đồng nhất hóa của những lắp thêm ghxay nối, danh mục, danh bạ với thông báo. Sao lưu giữ điện thoại này: quý khách rất có thể soát sổ list sao giữ có sẵn rất có thể được giữ an ninh với bảo mật thông tin. Khôi phục dữ liệu: Quý khách hàng có thể lựa chọn vật dụng và dữ liệu bạn muốn khôi phục. Xóa sao lưu: quý khách hàng rất có thể xóa dữ liệu sao lưu của bạn.

 

Xin xem xét rằng gồm một list nhiều loại câu chữ hoặc tâm lý bắt buộc sao giữ hoặc phục sinh, ví dụ, những tệp được đi kèm trong các cuộc truyện trò.


*

Thiết bị Galaxy với Android 10 trngơi nghỉ lên tích vừa lòng OneDrive, chất nhận được người tiêu dùng nhất quán hóa hình họa cùng video trực tiếp với OneDrive từ bỏ áp dụng Sở sưu tập. Nếu bạn thỏa mãn nhu cầu các từng trải của trang bị, chúng ta cũng có thể truy cập Cài đặt Galaxy với kết nối thông tin tài khoản OneDrive của chính bản thân mình nhằm áp dụng có tác dụng phương án sao lưu giữ. Hình như, toàn bộ hình họa với video clip hiện nay gồm của daihoangde.vn Cloud có thể được chuyển qua OneDrive. Cách 1. Chuyển mang lại Sở sưu tập > nhấp vào phần lớn hơn (bố vệt chấm dọc).Cách 2. Chuyển đến Cài đặt > nhận Đồng bộ.Cách 3. Kết nối thông tin tài khoản OneDrive của công ty và làm theo các giải đáp trên màn hình hiển thị.

See more: Htv3 Creamy Mami Thien Than Phep Thuat, Creamy Mami


*

Nếu các bạn gặp mặt lỗi tốt yêu cầu tư vấn, bạn cũng có thể gửi đến chúng tôi qua áp dụng daihoangde.vn Members. Tìm phát âm thêm về vấn đề gửi báo cáo lỗi với "Hướng dẫn sử dụng áp dụng daihoangde.vn Members".


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bh

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng hình thức dịch vụ vào BH cùng bên cạnh BH mang đến sản phẩm của người sử dụng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý Khách bắt buộc trợ giúp? Hãy contact với công ty chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thỏng Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác

Chuyên mục: Tổng Hợp