Bạn có thể xem lịch sử đăng nhập Facebook của bản thân mình trong setup của tài khoản.Xem lại những thiết bị vẫn đăng nhập, vị trí và ngày giờ đăng nhập để coi liệu ai đó tất cả đang sử dụng tài khoản mà không có sự có thể chấp nhận được hay không.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đăng nhập fb trên điện thoại


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7.Màn hình hiển thị thông tin đăng nhập gần đây nhất cùng với thông tin chi tiết về sản phẩm được sử dụng, showroom và ngày giờ truy cập.


Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi rất có thể xóa lịch sử dân tộc đăng nhập Facebook gần đây của bản thân không?

Đáp: lịch sử vẻ vang đăng nhập Facebook được bảo vệ khiến chúng cần yếu xóa được.Lý do vì sao các bản ghi không thể bị xóa bởi vì khi kẻ xấu chiếm phần đoạt tài khoản, bọn họ không thể đậy giấu dấu vết của họ bằng phương pháp xóa lịch sử vẻ vang đăng nhập của họ.

Hỏi : Tôi cảm thấy Facebook thừa mất sự riêng bốn khi nó hiển thị địa chỉ tôi vẫn đăng nhập.

Đáp: Đôi khi, quyền riêng bốn bị hy sinh hơn bảo mật.May mắn thay, Facebook chỉ hiển thị tp chứ không hiển thị chính xác vị trí và địa điểm mà tài khoản đã đăng nhập.

Xem thêm: Tải Word 2010 - Tải Office 2010 32/64Bit Full Crack Mới Nhất 2021


Bạn vừa học bí quyết xem lịch sử đăng nhập Facebook để hiểu ai đó đã truy cập trái phép thông tin tài khoản Facebook của bạn.Nếu chúng ta có vướng mắc về ngẫu nhiên bước như thế nào ở trên, hãy cho shop chúng tôi biết trong phần thừa nhận xét.


máy tính xách tay để bàn Corsair One i300 giá chỉ 130 triệu: kết nối Core i9-12900K và RTX 3080 Ti vào Case 12 lít
Bánh kem sinh nhậtDu kế hoạch - khách hàng sạnGiải trí và GameHỏi/ĐápKhám pháNhà cửa - Đời sốngPhần mềm & Thủ ThuậtReviewSản phẩm tốtSức khỏe & Làm đẹpThiết bị - Phụ kiện sốThể thao ngoại trừ trờiThời trangTin công nghệÔ sơn - xe vật dụng - xe đạpĐồng hồ thông minh