Bạn có thể xem lịch sử đăng nhập Facebook của mình trong Cài đặt của tài khoản.Xem lại các thiết bị đã đăng nhập, địa điểm và ngày giờ đăng nhập để xem liệu ai đó có đang sử dụng tài khoản mà không có sự cho phép hay không.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đăng nhập fb trên điện thoại


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7.Màn hình hiển thị thông tin đăng nhập gần đây nhất với thông tin chi tiết về thiết bị được sử dụng, địa chỉ và ngày giờ truy cập.


Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi có thể xóa lịch sử đăng nhập Facebook gần đây của mình không?

Đáp: Lịch sử đăng nhập Facebook được bảo vệ khiến chúng không thể xóa được.Lý do tại sao các bản ghi không thể bị xóa là vì khi kẻ xấu chiếm đoạt tài khoản, họ không thể che giấu dấu vết của họ bằng cách xóa lịch sử đăng nhập của họ.

Hỏi : Tôi cảm thấy Facebook quá mất sự riêng tư khi nó hiển thị địa chỉ tôi đã đăng nhập.

Đáp: Đôi khi, quyền riêng tư bị hy sinh hơn bảo mật.May mắn thay, Facebook chỉ hiển thị thành phố chứ không hiển thị chính xác vị trí và địa điểm mà tài khoản đã đăng nhập.

Xem thêm: Tải Word 2010 - Tải Office 2010 32/64Bit Full Crack Mới Nhất 2021


Bạn vừa học cách xem lịch sử đăng nhập Facebook để biết ai đó đã truy cập trái phép tài khoản Facebook của bạn.Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ bước nào ở trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.


Máy tính để bàn Corsair One i300 giá 130 triệu: kết nối Core i9-12900K và RTX 3080 Ti trong Case 12 lít
Bánh kem sinh nhậtDu lịch - Khách sạnGiải trí và GameHỏi/ĐápKhám pháNhà cửa - Đời sốngPhần mềm & Thủ ThuậtReviewSản phẩm tốtSức khỏe & Làm đẹpThiết bị - Phụ kiện sốThể thao Ngoài trờiThời trangTin công nghệÔ tô - xe máy - xe đạpĐồng hồ thông minh