Xem và xóa lịch sử hào hùng duyệt web ẩn danh trên trang nhất google Chrome, FireFox…

#Xem #và #xóa #lịch #sử #duyệt #web #ẩn #danh #trên #Google #Chrome #FireFox


Như chúng ta đã biết thì phần đông các trình coi xét web phổ biến hiện thời đều hỗ trợ 2 chính sách khi các bạn lướt web, kia là chế độ duyệt web thông thường và cơ chế duyệt web ẩn danh.

Bạn đang xem: Xem lịch sử duyệt web

Vậy 2 chế độ duyệt web này còn có gì khác nhau? nếu như khách hàng chưa hiểu thực chất của 2 kiểu lướt web đọc báo này thì mình sẽ giải thích sơ qua cho chúng ta hiểu thêm.

+ cơ chế duyệt website thông thường: Đây là cơ chế mặc định mà họ vẫn thường tuyệt sử dụng cơ chế này để lướt web, xem phim, giải trí…

Ở cơ chế này thì trình lưu ý web sẽ lưu lại những thông tin của các trang web mà các bạn đã truy vấn (hay nói một cách khác là Cookie trình duyệt).

Lợi ích của chế độ này là ở đầy đủ lần truy vấn cập tiếp sau vào những website cũ, những trang web mà các bạn đã truy vấn trước này sẽ nhanh hơn cực kỳ nhiều, những thông tin như mật khẩu, các Form auto điền vẫn được duy trì nguyên để giúp bạn tiết kiệm thời hạn hơn.


+ chế độ duyệt web ẩn danh: chính sách web ẩn danh là gì thì mình đã lý giải rất kỹ trong nội dung bài viết cài đặt chính sách ẩn danh là chính sách mặc định khi đọc báo rồi. Ví như như bạn không biết thì có thể click vào links đó để thấy lại nhé.

I. Cơ chế duyệt web ẩn danh có thực sự an toàn?

Một câu hỏi đặt ra là lúc duyệt web ẩn danh bạn có thật sự an toàn và bảo mật tin tức không ? Câu trả lời luôn là KHÔNG !

Tại sao bản thân lại nói vậy ? trường hợp như bạn thiếu tín nhiệm thì rất có thể xóa hết lịch sử trình chăm nom web của khách hàng đi, và mở trình phê chuẩn web ẩn danh của người sử dụng ra là đã thấy.

Đối với những trang web đặt quảng cáo Google Adsense như blog của bản thân thì truyền bá vẫn hiển thị đúng với những gì đã tìm kiếm.

Chứng tỏ nó vẫn tích lũy thông tin và bảo quản Cookie các trang website mà các bạn tìm kiếm lúc ở chính sách trình chu đáo web ẩn danh.

Thực ra thì tôi cũng đã giải thích rất kỹ trong bài viết trước kia rồi (link phía trên) nên ở nội dung bài viết này mình chỉ giải thích qua bởi vậy thôi.

Nói tóm lại là trình thông qua web ẩn danh giúp bạn che giấu lịch sử vẻ vang duyệt web so với người áp dụng phổ thông thôi, còn nếu như là người có kinh nghiệm, hoặc là sau khoản thời gian đọc xong nội dung bài viết này thì nó không còn thần thánh như các bạn nghĩ nữa.

Chúng ta vẫn rất có thể xem lịch sử duyệt web trên trình chăm bẵm web ẩn danh một cách dễ dãi !


#1. Biện pháp xem lịch sử hào hùng duyệt web ẩn danh trên trang nhất google Chrome và ly Cốc

Nhưng trước tiên bạn hãy tiến hành xóa lịch sử vẻ vang trình chăm nom đi trước để bài toán thử nghiệm được đúng mực nhất.

Thực hiện: bạn mở trình cẩn thận web Google Chrome ra => nhấn tổng hợp phím Ctrl + H => lựa chọn Clear browsing data như hình bên dưới.

*

*

Chuyển sang trọng tab Advanced => chọn All time => tích không còn vào những lựa lựa chọn mà bạn muốn xóa, giả dụ như bạn có nhu cầu giữ lại những mật khẩu sẽ lưu thì ko tích vào nhé) => tiếp nối nhấn vào CLEAR DATA

*

*

Bây giờ bạn hãy mở trình chăm chút ẩn danh ra (sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N) => tiếp nối nhập địa chỉ cửa hàng sau vào thanh add của trình để mắt => tiếp nối nhấn Enter:

chrome://net-internals/#dns

=> trong bảng bên dưới là toàn bộ các trang web mà chúng ta đã truy cập (bao gồm những mạng quảng cáo gồm trên trang web đó). Thời gian, địa chỉ cửa hàng IP được liệt kê rất đầy đủ và rõ ràng.

*

*

Để xóa lịch sử hào hùng duyệt web bên trên trình coi xét web ẩn danh thì bạn bấm vào Clear host cache là xong.

#2. Xem lịch sử vẻ vang trên trình duyệt y web ẩn danh (áp dụng cho toàn bộ các trình duyệt)

Cách làm này bọn họ sẽ sử dụng lệnh trong cửa sổ cmd nhằm xem. Với các trình phê chuẩn web như FireFox, Microsoft Edge….

Thực hiện:

Bạn mở cửa sổ cmd cùng với quyền quản trị, trường hợp như bạn chưa biết thì hãy tham khảo lại nội dung bài viết cách mở cmd với quyền admin mà mình đã hướng dẫn trước kia nhé.

Sau kia bạn áp dụng lênh sau => dấn Enter để áp dụng lệnh:

ipconfig /displaydns

Tips: chúng ta cũng có thể copy lệnh trên với nhấn chuột cần vào cửa sổ cmd để Paste lệnh. Nếu thông tin lỗi thì bạn hãy gõ thủ công nhé.


Và sau khoản thời gian nhấn Enter thì tất cả các trang web (bao gồm những mạng quảng cáo gồm trên trang web) sẽ được liệt kê như hình mặt dưới.

*

*

II. Làm cố gắng nào để xóa lịch sử duyệt web ẩn danh?

Để xóa lịch sử dân tộc duyệt web ẩn danh thì cũng rất đơn giản thôi. Các bạn hãy thực hiện lệnh sau đây:

ipconfig /flushdns

=> kế tiếp nhấn Enter để tiến hành lệnh.

*

*

III. Lời kết

Okay, bởi vậy là mình vừa hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách xem lịch sử vẻ vang trên trình chu đáo web ẩn danh rồi nhé.

Xem thêm: Lịch Sử 7 Bài 6: Các Quốc Gia Phong Kiến Đông Nam Á, Bài 6: Các Quốc Gia Phong Kiến Đông Nam Á

Và như các bạn thấy đó, duyệt web ẩn danh thực sự là không an ninh như các bạn nghĩ đâu, nó chỉ bít mắt được với những người dùng thông thường mà thôi.

Còn những người dân có kinh nghiệm tay nghề thì vấn đề xem lại lịch sử vẻ vang những website bạn đã truy cập là rất đối chọi giản. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu dụng với bạn, chúc chúng ta thành công !

Kiên Nguyễn – daihoangde.vn


Note: Bài viết này hữu ích với các bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và share cho anh em và người thân của người tiêu dùng nhé !

Chuyên mục: Thủ Thuật máy TínhCảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát daihoangde.vn trên đấy là những share của công ty chúng tôi về Xem với xóa lịch sử vẻ vang duyệt website ẩn danh trên trang nhất google Chrome, FireFox…. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Trân trọng !!!