lúc chúng ta tiến hành đổi khác đối với tài liệu Google Documents, một bạn dạng sao của phiên phiên bản trước sẽ được lưu lại. Điều này cho phép các bạn quay trở lại các thay đổi, nhưng lại nếu như muốn, chúng ta có thể ẩn hoặc xóa lịch sử vẻ vang phiên phiên bản. Đây là giải pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử google drive

Ẩn Lịch sử Phiên bạn dạng của Tài liệu Google Tài liệu

Thật rủi ro, thiết yếu ẩn hoàn toàn lịch sử phiên bạn dạng khỏi những người sửa đổi hoặc hợp tác viên tài liệu khác nhưng mà ko chế tạo ra phiên bản sao của tệp trước. Tuy nhiên, ví như bạn có nhu cầu giới hạn quyền truy vấn vào lịch sử dân tộc phiên bạn dạng nhưng mà không làm điều này, bạn sẽ phải hạn chế quyền truy vấn vào chế độ chỉ coi.

Người cần sử dụng bao gồm quyền truy vấn chỉ xem vào tài liệu Google Documents rất có thể xem phiên bản sao hiện tại, tuy nhiên cấp thiết coi lịch sử dân tộc phiên bản hoặc Phục hồi những thay đổi. Để chuyển tư liệu của chúng ta sang trọng chế độ chỉ coi, hãy mnghỉ ngơi tư liệu của công ty cùng nhấp vào nút “Chia sẻ” ở góc trên bên nên.

*

Trong cửa sổ setup chia sẻ, mời người tiêu dùng khác coi tệp của người tiêu dùng bằng cách nhập địa chỉ gmail của mình vào hộp “Thêm người và nhóm”.

*

Sau Lúc liên tưởng gmail được ckém, vỏ hộp tùy lựa chọn chia sẻ đã cập nhật.

Chọn “Người xem” từ bỏ menu thả xuống, nhập lời nhắn nhằm cung cấp lời mời (được gửi qua gmail để thông tin cho người dùng) vào hộp “Tin nhắn”, kế tiếp chọn “Gửi” nhằm gửi lời mời.

*

Ngoài ra, hãy nhấp vào tùy lựa chọn “Txuất xắc biến thành bất kỳ ai gồm liên kết”. Vấn đề này đang cấp cho ngẫu nhiên ai có URL tư liệu quyền truy cập vào tư liệu.

*

Để bảo đảm an toàn quyền truy vấn chỉ xem, nên chọn lựa “Người xem” từ bỏ menu thả xuống. Để xào nấu liên kết vào kgiỏi nhớ trợ thời của doanh nghiệp, nên chọn tùy lựa chọn “Sao chnghiền liên kết”.

Nhấp vào “Xong” nhằm lưu thiết lập new của người tiêu dùng.

*

Với quyền truy vấn chỉ coi được bật, ngẫu nhiên ai bao gồm link tư liệu (hoặc lời mời thẳng để thấy tài liệu) sẽ rất có thể xem câu chữ của tệp, tuy thế sẽ không thể coi lịch sử vẻ vang phiên phiên bản.

Xóa Lịch sử Phiên bản Tài liệu Google Tài liệu

Nếu bạn muốn xóa trọn vẹn lịch sử hào hùng phiên bạn dạng của tài liệu Google Documents, bạn cần tạo ra một bản sao của nó. Thao tác này đã xóa những phiên bản trước này đã giữ của tệp, chỉ giữ lại phiên bạn dạng hiện nay đến ngẫu nhiên fan coi cùng người sửa đổi như thế nào.


Từ một thư mục Google Drive

Để thực hiện bài toán này, hãy mlàm việc thư mục Google Drive chứa tài liệu của khách hàng. Nhấp chuột cần vào tư liệu, sau đó chọn tùy lựa chọn “Tạo phiên bản sao”.

*

Một phiên bản sao của tài liệu (cùng với “Copy Of” được chế tạo thương hiệu tệp) vẫn xuất hiện trong thư mục tư liệu của doanh nghiệp.

*

Trong tài liệu Google Docs

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chế tạo một bản sao thẳng vào tư liệu Google Documents của chính mình. Để triển khai vấn đề này, hãy msinh sống tài liệu và lựa chọn Tệp> Tạo Bản sao nhằm sao chép tài liệu.

*
Tạo phiên bản sao.” width=”338″ height=”296″ onload=”pagetốc độ.lazyLoadImages.loadIfVisibleAndMaybeBeacon(this);” onerror=”this.onerror=null;pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVisibleAndMaybeBeacon(this);”>

Trong hộp “Sao chép tài liệu”, hỗ trợ tên tệp và vị trí mới mang đến tệp sẽ xào nấu.

Nếu bạn có nhu cầu sao chép những thừa nhận xét hoặc đề xuất hoặc share tệp với những người tiêu dùng giống hệt như tệp cội, hãy bảo đảm lựa chọn những hộp kiểm phù hợp dưới menu thả xuống “Thỏng mục”. khi các bạn sẽ sẵn sàng, hãy nhấp vào “OK” để sao chép tệp.

*

lúc bạn sẽ xác thực những tùy chọn của bản thân mình, một bạn dạng sao của tệp đang lộ diện trong thỏng mục tài liệu chúng ta vẫn chọn.

Sử dụng Menu Lịch sử Phiên bản

Nếu bạn muốn sao chép một phiên bản một mực của tài liệu với xóa tất cả các phiên bản khác, hãy ban đầu bằng phương pháp msống tài liệu Google Docs. Tiếp theo, nhấp vào Tệp> Lịch sử Phiên bản> Xem Lịch sử Phiên bản để xem lịch sử vẻ vang phiên bạn dạng cho tư liệu của công ty.

*
Lịch sử Phiên bản> Xem Lịch sử Phiên bản giúp thấy lịch sử hào hùng phiên bạn dạng của tài liệu Google Tài liệu.” width=”649″ height=”406″ onload=”pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVisibleAndMaybeBeacon(this);” onerror=”this.onerror=null;pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVisibleAndMaybeBeacon(this);”>

Ngoài ra, nên chọn link “Chỉnh sửa lần cuối”, hiển thị kề bên tùy chọn “Trợ giúp”. Điều này sẽ chỉ hiển thị cho những người cần sử dụng có quyền truy vấn “Trình chỉnh sửa” vào tài liệu.

*

Trong menu “Lịch sử Phiên bản”, nhấp vào biểu tượng thực đơn cha chấm kề bên mục nhập vào bảng tinh chỉnh sinh sống phía bên buộc phải.

Từ menu thả xuống, nên lựa chọn tùy lựa chọn “Tạo bạn dạng sao”.

*

Trong menu “Sao chép phiên bản”, xác thực địa điểm bạn có nhu cầu giữ tệp đã xào luộc với cung cấp thương hiệu tệp bắt đầu.

Xem thêm: Top 10 Quán Cafe Ở Quận Bình Thạnh View Đẹp, Decor Xinh Chuẩn Sống Ảo

Chọn hộp kiểm “Chia sẻ tệp với những người dân kiểu như nhau” để chia sẻ tệp cùng với mọi người dùng tương đương nhau (nếu như bạn muốn). Nhấp vào “OK” nhằm tạo bản sao.