Phá password Windows 7 bằng Hiren’s Boot CD

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn phá mật khẩu đăng nhập Windows 7 lúc lỡ quên bởi công cố gắng Active Password Changer 3.0 for DOS.

Bạn đang xem: Xóa pass win 7 bằng hiren boot

Trong Hiren’s Boot CD 10.5 này gồm 2 hiện tượng để phá mật khẩu đăng nhập Windows 7 sẽ là Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer cùng Active Password Changer 3.0.420.Xem và cài về bạn dạng Hiren’s Boot CD mới nhấtHiren’s BootCD 15.1 – 498.36 MB | download Hiren’s BootCD 15.1Nhưng lúc mình thí điểm với Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer thì lịch trình chạy một thời điểm đứng im, không chạy được nữa đề nghị mình đành sử dụng qua chế độ Active Password Changer.Sau đó là hướng dẫn chi tiết phá pass Windows 7 bằng hình ảnh:Một ngày làm sao đó, các bạn không thể đăng nhập vào được Windows 7, có thể bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc bị một ai đó đùa ác đổi mật khẩu. Nếu như trước khi tùy chỉnh thiết lập mật khẩu, chúng ta có điền vào ô Password Hint thì khi đăng nhập không được nó vẫn hiện Password Hint mang lại bạn.

Nếu chúng ta đã sẵn sàng sẵn một đĩa USB cất Password Windows 7 nhằm reset thì bạn cho USB vào để Windows 7 triển khai Reset Password.

Còn ko thì bạn dùng Hiren’s Boot CD 10.5, sau khoản thời gian cho Hiren’s Boot CD vào, khởi rượu cồn lại máy cùng chọn cơ chế boot là CDROM thì screen boot xuất hiện. Các bạn chọn Dos Programs

*

Màn hình tiếp nối xuất hiện, bạn chọn Password và Registry Tool …

*
Chọn Active Password Changer 3.0.420 (NT/2000/XP/2003/Vista)*
*
Để cho chương trình chạy, mang lại khi xuất hiện thêm cái bảng này thì chúng ta nhấn Enter để lựa chọn YES.
*
Lựa chọn để công tác tìm Password Windows phía bên trong MS SAM Database. Các bạn chọn <2> và nhấn Enter.
*
Đợi mang lại chương trình tìm kiếm MS SAM Database, sau khi tìm thành công, nó đang xuất hiện tác dụng tìm kiếm. Chúng ta nhấn Enter để tiếp tục.
*
Bạn nhập số tương xứng với tên tài khoản đăng nhập Windows 7 của doanh nghiệp mà các bạn lỡ quên password. Tiếp đến nhấn Enter.
*
Mặc định lịch trình sẽ lựa chọn dùm bạn 2 chiếc Password Never Expires cùng Clear this User’s Password. Nhiệm vụ của chúng ta là thừa nhận Y để lưu chuyển đổi và thoát chương trình.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Mới Nhất 2021 ✔️, Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

*
Rút đĩa Hiren’s Boot CD ra cùng khởi cồn lại máy, công dụng thật bất ngờ, Windows đã auto Login vào thẳng luôn, ko yêu mong đăng nhập Password nữa.Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi lại Password thì bạn vào Control Panel và sửa đổi lại User Accounts.

cách phá pass windowsXP không đề nghị hirenboot

Lượt coi (20675)


*
Linh kiện bên phía trong máy tính và những lỗi hay gặp gỡ – phần 1
*
Linh kiện bên trong máy tính và các lỗi hay gặp gỡ – phần 2
*
MCSA 2012 Remote Desktop Service
*
Tự học tập MCSA 2012, bài 4: Local User & Group
*
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI WRITE-PROTECTED USB, BOXHDD, Ổ CỨNG DI ĐỘNG Cách thanh toán giao dịch học phí online
*
Tự học MCSA bài bác 2: hướng dẫn cài đặt Windows vps 2012.
*
Cấu chế tạo ra máy in