Bạn tất cả đang vào tình trạng: pr hiển thị tràn ngập khắp News Feed? khi chúng ta không ao ước bị làm phiền khi những quảng cáo cứ “thi nhau” xuất hiện khi bạn sử dụng và bạn có nhu cầu chặn quảng bá Facebook?

Vậy làm sao để ngừng toàn bộ tình trạng bên trên mà các bạn không phải mất quá nhiều thời gian? chưa đến 4 tips lý giải nội dung đơn giản dễ dàng dưới đây để giúp đỡ bạn với những người tiêu dùng Facebook giảm bớt được các quảng cáo bất tiện và không phù hợp. Từ đó mang đến một News Feed “sạch” và có lợi hơn.

Bạn đang xem: Xóa quảng cáo trên facebook

Còn do dự gì nữa? nội dung bài viết dưới đấy là “4 giải pháp chặn truyền bá Facebook hiệu quả” dành riêng cho bạn mà các bạn không thể bỏ qua!

Lợi ích của việc tắt truyền bá trên Facebook

Việc chặn quảng cáo Facebook đã giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, người dùng cảm thấy thoải mái, không biến thành làm phiền trong quy trình sử dụng mạng buôn bản hội.

Ngoài ra, còn tiêu giảm những pr độc hại, khi lỡ bấm chuột sẽ làm tài khoản hoặc thứ bị lan truyền vi rút.

Các hiệ tượng quảng cáo của Facebook

Quảng cáo hình hình ảnh – Photo Ads

Đối với người dùng social ngày nay, họ vô cùng lười đọc các thông điệp lâu năm dòng, ko thu hút với nổi bật. Nhưng chỉ cách một tấm hình, đây là cách đơn giản để thu hút những cú click chuột. Kim chỉ nam quảng cáo của bạn là say mê lượt like, comment, share,… thì nên lựa chọn cách này.

Quảng cáo clip – video clip Ads

Với vận tốc lướt social rất nhanh hiện nay, giả dụ trong 3s đầu video clip không thu hút, người dùng lập tức tách đi. Bởi vì thế trong số những giây trước tiên của quảng cáo rất đặc biệt để duy trì chân fan xem.


*
Chạy đoạn clip Ads bên trên Facebook cùng với nội dung hấp dẫn thu hút người xem

Do đó, hãy sản xuất ra đoạn clip có sức thu hút nhất vào 5s đầy nhằm gây chăm chú ngay mau chóng của tín đồ xem. Hình ảnh về thành phầm và thông điệp ý muốn truyền tải buộc phải nằm vào 5s đầu của video, với đứng quên phải tạo ra hiệu ứng, hình ảnh đẹp giỏi một bạn dạng nhạc nền du dương nhằm gây ấn tượng.

Quảng cáo băng chuyền – Carousel Ads

Quảng cáo băng chuyền có giá giảm hơn 30-50% so với quảng bá hình ảnh, giá mỗi lần bấm chuột vào quảng bá có rẻ hơn 20-30% so với quảng cáo hình ảnh.

Nên bài toán quảng cáo những hình hình ảnh trong cùng một quảng cáo xứng danh chú ý, mỗi băng chuyền hỗ trợ tối nhiều 5 hình ảnh. Với vẻ ngoài này vẫn thu được đánh giá trực tiếp, đắm đuối sự chú ý và tiếp thị dấn thức về yêu đương hiệu so với khách hàng.

Quảng cáo hướng về website – domain name Ads

Đây là quảng cáo dẫn người dùng thẳng mang đến website hoặc fanpage khi bấm vào vào quảng cáo. Dạng quảng bá này chỉ bao gồm một mô tả nắng, một title hoặc links website, dạng quảng cáo dễ nhất trong các loại trên Facebook. Ưu điểm của vẻ ngoài này là chi tiêu rẻ, nhược điểm lớn nhất là không hỗ trợ cho mobile còn chỉ hiển thị nghỉ ngơi cột bên phải.

Liên kết bài đăng trang – Page Post Link

Đây là dạng quảng cáo phổ biến nhất với link bài viết từ trang web được đã tích hợp với hình ảnh hấp dẫn, đúng nhà đề. Ưu điểm của dạng pr này là tăng like, tăng tương tác, phản hồi cho bài post với page với tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

Các vẻ ngoài quảng cáo Facebook này rất phong phú và đa dạng và gợi cảm nhằm lôi kéo người sử dụng kích vào để dành được mục đích của họ. Tuy nhiên việc pr quá đà khiến người dùng cảm thấy tức giận và cách biệt trải nghiệm lúc đang đọc báo đọc tin, xem video clip … Vậy làm bí quyết làm để kinh nghiệm Facebook mà không biến thành quảng cáo loại gián đoạn?

4 cách chặn pr trên Facebook hiệu quả

Cách 1. Setup “hạn chế quảng cáo”

Để hạn chế toàn bộ những văn bản quảng cáo mở ra trên News Feed; bạn chỉ việc làm một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng sau đây:

Nhấn lựa chọn nút mũi thương hiệu chỉ xuống bên góc yêu cầu màn hình, sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”. Lựa chọn tiếp “Cài đặt” Ở thanh sidebar phía trái trong hình ảnh cài đặt, tìm kiếm và chọn “Quảng cáo”.Truy cập “Tùy chọn quảng cáo”.

Bạn có 3 sự gạn lọc ở “Tùy chọn quảng cáo” bao gồm:

Nhà Quảng cáoChủ đề Quảng cáo Cài đặt Quảng cáo

Với mỗi một tùy chọn các bạn sẽ hạn chế được phần lớn nội dung quảng cáo không giống nhau. Dưới đây tôi đang hướng dẫn cụ thể từng bước để bạn cũng có thể thực hiện tại cho bao gồm trang Facebook cá thể của mình.

1. Bên quảng cáo

Ở tùy lựa chọn nhà quảng cáo sẽ giúp bạn ẩn đi những quảng cáo không phù hợp và không liên quan mở ra trên trang cá thể của bạn.

Thao tác để triển khai ẩn một văn bản quảng cáo như sau: 

Bước 1: chọn “Cài đặt quyền riêng tư” tiếp đến chọnCài đặt”

Bước 2: tại giao diện setup bạn kéo loài chuột xuống và chọn “Quảng cáo” sau đó chọn Nhà quảng cáo”

Tại đồ họa mục Nhà quảng cáo đã hiện ra những nội dung quảng cáo, nếu như bạn không mong nội dung nào lộ diện trên trang cá nhân của mình thì các bạn chọn nút “Ẩn quảng cáo” là xong.


*
Chọn ẩn quảng cáo nếu bạn không ước ao nó xuất hiện
2. Chủ đề quảng cáo

Với tùy lựa chọn “Chủ đề quảng cáo” sẽ sở hữu 3 loại quảng cáo bị Facebook khoác định là Rượu; Nuôi dậy con cái với Thú cưng.


*
Tùy chọn chủ đề quảng cáo
3. Cài đặt quảng cáo

Để rất có thể chặn những quảng cáo sống tùy lựa chọn này, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” rồi vào mục “Cài đặt”.


*
Cài để quyền riêng biệt tư

Bước 2: chọn mục Thông tin của chúng ta trên Facebook. 

Bước 3: chọn tiếp mục “Truy cập tin tức của bạn”.


*
Truy cập vào thông tin cá thể trên Facebook

Bước 4: Trong mục “Truy cập thông tin của bạn”, các bạn hãy nhấp vào mục “Tùy chọn” sau đó ấn vào mục “Yêu thích”


*
Chọn mục “yêu thích” trong truy cập thông tin cá nhân

Bước 5: bạn sẽ chọn “Bỏ theo dõi” tại đây bạn có thể chọn quăng quật theo dõi trang, vứt theo dõi bằng hữu hoặc bỏ theo dõi nhóm. Với phần nhiều nội dung ko phù hợp bạn cũng có thể bỏ quan sát và theo dõi để không hẳn nhận đông đảo nội dung pr không tương quan nữa.


Cách 2. Hạn chế cung cấp thông tin cá nhân công khai cho Facebook

Hạn chế công khai minh bạch thông tin cá thể của chúng ta trên Facebook rất có thể giúp giảm bớt phần nào gần như quảng cáo không phù hợp. Để hạn chế công khai minh bạch thông tin những nhân bên trên Facebook, bạn hãy tiến hành như sau:

Bước 1: lựa chọn “Cài đặt & quyền riêng tưsau đó lựa chọn “Cài đặt”.

Bước 2: lựa chọn “Thông tin của khách hàng trên Facebookrồi tiếp nối chọn “Truy cập tin tức của bạn

Trong mục tin tức trên trang cá nhân, bạn cũng có thể chỉnh sửa tính hiển thị của tin tức mà bạn không muốn công khai cho Facebook như: Thông tin liên hệ của bạn, giới thiệu về phiên bản thân, Sự kiện trong đời, Nhạc của bạn, sở thích của bạn.


Cách 3. Tắt truyền bá Facebook bằng chặn ứng dụng lấy thông tin

Năm 2017, một ứng dụng cosplay đã đã từng khiến cho sốt tại nước ta – Pitu (do công ty Tencent, china sản xuất) đã biết thành phát hiện tại đang tích lũy dữ liệu người dùng và có chức năng gây nguy hiểm cho chủ mua thiết bị.

Đây là “hồi chuông” cảnh thức giấc cho chúng ta khi cơ mà việc setup các ứng dụng chưa xuất hiện sự chọn lọc. Không chỉ thế, một hành động vô tình của bọn họ là thực hiện Facebook để singin vào một vài ứng dụng cũng là cách bị mang cắp thông tin.

Để tắt pr bởi vấn đề này, bạn phải lọc lại các ứng dụng đã liên kết với Facebook; xem áp dụng nào không quan trọng hoặc không đáng tin cậy thì gỡ bỏ.

Thực hiện tại các thao tác dưới đây:

Vào phần “Cài đặt” và lựa chọn “Ứng dụng và trang web” sinh hoạt thanh sidebar bên trái.Có 2 sự lựa chọn dành cho bạn là chỉnh sửa thông tin chia sẻ hoặc gỡ vứt ứng dụng.Để sửa đổi hay tiêu giảm thông tin share cho ứng dụng, các bạn chọn “Xem với chỉnh sửa”. Sau đó bạn có thể tắt những thông tin không muốn chia sẻ hoặc tùy lựa chọn các thiết lập khác. ở đầu cuối nhấn “Lưu” để hoàn thành.

Lưu ý: Gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng hoặc sửa đổi thông tin phân tách sẻ; cũng giúp cho bạn hạn chế quảng cáo. Vì những ứng dụng chúng ta đăng nhập bởi Facebook cũng đổi mới nguồn cung ứng dữ liệu để Facebook khuyến nghị các lăng xê liên quan.

Cách 4. Sử dụng phần mềm chặn quảng bá Facebook

Ngoài các phương pháp trên, chúng ta còn rất có thể sử dụng biện pháp chặn truyền bá Facebook xuất hiện; bằng các ứng dụng hoặc tiện ích như AdBlock, AdBlocker for Facebook™,… cả bên trên Facebook Messenger tốt Facebook Google Chrome…


Sau đó, bạn sẽ được chuyển hẳn qua Cửa sản phẩm Chrome trực tuyến; lựa chọn nút “Thêm vào Chrome” để thiết lập tiện ích (extension). để ý rằng app này chỉ khả dụng bên trên trình chuyên chú Chrome.

Ok! vì thế việc thiết lập phần mềm chặn quảng cáo Facebook đã xong. Bây giờ chúng ta cũng có thể truy cập vào Facebook; và xem giao diện News Feed của mình đổi khác như nạm nào.

Lưu ý:

Với 98% lệch giá của Facebook đến từ quảng cáo; chắc hẳn rằng rằng Facebook sẽ muốn cho chính mình nhìn thấy càng nhiều quảng cáo càng tốt. Do đó, câu hỏi chặn phần mềm chỉ là phương án tạm thời và không lâu dài; vì trong tương lai Facebook có thể phát triển thêm những thuật toán để hạn chế Ads block.Hiện tại, AdBlock hoàn toàn có thể dùng được cho Iphone, Safari với Opera. Bạn có thể truy cập vào getadblock.com để cài đặt cho thiết bị và trình coi ngó trên.

Như tôi vừa nói trước kia trong bài xích viết, Facebook luôn luôn muốn thu thập càng nhiều dữ liệu của người dùng càng tốt; nhằm mục đích đưa quảng cáo tiếp cận đúng người.

Chính do vậy, cho dù với 4 tips trên giỏi thêm bất kể tips nào khác; thì Facebook sẽ luôn có phương pháp để hiển thị hồ hết quảng cáo trước đôi mắt bạn; nếu khách hàng vẫn đang áp dụng Facebook. Mặc dù vậy thực tế, 73% fan sử dụng social không ghét hầu hết quảng cáo; bọn họ chỉ ghét quảng cáo “dở”, chưa phù hợp ý.

Xem thêm: Máy Không Hỗ Trợ 4G Có Dùng Được Sim 4G Không, Giải Đáp Thắc Mắc:

Do đó, cạnh bên việc “sống tầm thường với lũ”; lọc giảm những lăng xê “rác” và tiêu giảm thông tin chia sẻ cho các nhà quảng cáo. Hãy mặt khác lựa chọn đầy đủ quảng cáo theo chủ đề bạn và bạn bè thật sự quan tiền tâm; hoặc ưa thích để sở hữu trải nghiệm tốt hơn nhé!

Hy vọng đa số thông tin share về giải pháp chặn lăng xê Facebook này vẫn thực sự có lợi dành cho chính mình và đồng đội của bạn.