Các tệp XPS hoặc những tệp XML Paper Specification, là đối phương tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thẳng của Microsoft so với định dạng PDF của Adobe. Trình coi XPS là hình thức được áp dụng giúp xem những tệp XPS, giống như như Adobe Reader . Mặc mặc dù XPS có thể không phổ biến nhỏng PDF, nhưng lại nó được một số trong những người dùng Windows áp dụng. Đối cùng với đều người sử dụng nó hoặc hy vọng test nó, Cửa Hàng chúng tôi đưa ra quyết định cho thấy đa số phđộ ẩm chất chính của format XPS, biện pháp sinh sản những tệp XPS cùng phương pháp làm cho daihoangde.vnệc cùng với Trình xem XPS, một cách thức gồm sẵn vào Windows 7 với Windows 8.quý khách vẫn xem: Xps viewer là chương trình gì

Tập tin XPS là gì cùng giải pháp chế tạo ra chúng

XPS là format tài liệu bố cục tổng quan cố định và thắt chặt được cung ứng rộng thoải mái được thiết kế với để đảm bảo độ trung thực của tài liệu. XPS tất cả một số trong những ưu điểm như bắt tay hợp tác tốt với những công nghệ khác ví như technology thống trị quyền tiên tiến nhất của Microsoft và nó chủ quyền cùng với phần mềm với Hartware. Thật dễ dãi để tạo ra các tư liệu XPS từ bỏ ngẫu nhiên loại tệp làm sao cung cấp in vì chưng chức năng này được tích vừa lòng vào tất cả những ứng dụng Windows. Để hiểu thêm báo cáo về chủ đề này, tôi khuim chúng ta nên phát âm trang web XPS của Microsoft.

Bạn đang xem: Xps viewer là chương trình gì

Quý khách hàng rất có thể sản xuất một tư liệu XPS từ bỏ bất kỳ tập tin làm sao hoàn toàn có thể được in ấn. Đi cho tới Trình đối kháng In của áp dụng bạn đang áp dụng và lựa chọn tệp "Microsoft XPS Document Writer" có tác dụng sản phẩm in.


*

*

*

Trong hành lang cửa số 'Xuất phiên bản bên dưới dạng PDF hoặc XPS', hãy đặt địa điểm cùng thương hiệu của tệp, chọn XPS làm cho loại tệp và nhấp vào Xuất bản .


*

Tệp sẽ được tạo và lưu lại tại phần chúng ta đang chỉ định.

Microsoft Office 2013 được cho phép các bạn xuất tài liệu bên dưới dạng tệp XPS trường đoản cú phần Xuất vào dạng xem Backstage (nhấp chuột tab Tệp ).


*

Thao tác cơ bản cùng với Trình coi XPS: Msinh hoạt, In, Thu pchờ, Tìm tìm, v.v.

Để mở 1 tệp XPS, chỉ việc nhấp lưu ban vào tệp kia. Chương trình mặc định để msinh sống các tệp XPS trong Windows 7 là Trình coi XPS . Trong Windows 8, nó là áp dụng Reader . Tuy nhiên, bạn cũng có thể khởi chạy vận dụng Trình coi XPS với mngơi nghỉ các tệp XPS với nó.

Để mngơi nghỉ tệp tự bối cảnh của vận dụng, hãy nhấp vào Tệp -> Mở rồi xem xét mang đến tài liệu mong muốn.


Thao tác này vẫn mở cửa sổ Thuộc tính tệp lừng danh.

Để in tư liệu bạn có nhị tùy chọn: chúng ta cũng có thể vào File -> Print hoặc dìm nút Print được kiếm tìm thấy trên thanh vẻ ngoài bên trên cùng.Ứng dụng Trình xem XPS cũng cung cấp những biện pháp coi tư liệu không giống nhau. Nhấn mũi tên ngay gần biểu tượng Thu phóng và chọn 1 trong những giải pháp có sẵn để xem tài liệu: 100%, Một trang, Chiều rộng trang, Hình thu nhỏ hoặc Toàn màn hình .


quý khách rất có thể điều phối các trang của tài liệu bằng cách áp dụng nút Lên với Xuống sống phía dưới thuộc bên trái của cửa sổ Trình xem XPS .


Cách đặt Quyền tài liệu bởi Trình coi XPS

Trình xem XPS chất nhận được chúng ta quyết định ai rất có thể xem, in, coppy hoặc cam kết điện tử một tài liệu XPS và cũng rất có thể coi hoặc chuyển đổi tài liệu vào bao thọ. Nó thực hiện technology Thương Mại & Dịch Vụ quản lý quyền của Windows để áp dụng các quyền tài liệu.

Để sử dụng quyền, bạn cần có Chứng chỉ thông tin tài khoản quyền . Nếu các bạn không có hoặc phải thêm ban bố về chủ thể này, hãy truy vấn trang Dịch vụ quản lý cần của Windows.

Rất tiếc nuối, Shop chúng tôi không có thiết lập cấu hình đề nghị để tham khảo thêm về chủ thể này với trình làng biện pháp hoạt động vui chơi của phần nhiều thiết bị. Xin lỗi vì chưng điều đó!

Cách ký một tư liệu cùng với trình coi XPS

Chữ cam kết số được cho phép chúng ta xem ai đó đã tạo thành tài liệu XPS và đảm bảo tư liệu không bị biến hóa sau khoản thời gian nó được ký kết. Để ký một tư liệu tiên tiến nhất, trước tiên các bạn buộc phải tất cả chứng từ số. Chứng chỉ được thực hiện nhằm xác minh danh tính của một fan hoặc sản phẩm công nghệ, xác thực dịch vụ hoặc mã hóa tệp. Chứng chỉ cho daihoangde.vnệc áp dụng cá nhân của bạn ko được cung ứng tự động hóa, cho nên vì vậy, bạn sẽ phải tương tác cùng với tổ chức triển khai chế tạo chứng từ nhằm tận hưởng chứng chỉ và nhập chứng chỉ đó. Nếu chúng ta có tác dụng daihoangde.vnệc cho một công ty sử dụng chứng từ, các bạn sẽ có thể ký một tư liệu XPS.

Để cam kết một tài liệu, hãy vào Signatures -> Sign this document .


daihoangde.vnết thương hiệu của bạn và thừa nhận nút thả xuống giúp xem danh sách những ý muốn tất cả sẵn để cam kết. Nhấn nút ít OK .


Nếu tất cả, chúng ta có thể thấy tên của fan cam kết được hưởng thụ, mục tiêu, ngày cho tới lúc tài liệu được cam kết với vị trí. Quý Khách có thể lựa chọn ký kết vào tài liệu hoặc xóa chữ ký kết ngoài tư liệu bằng cách nhấn những nút ít phù hợp.


Phần tóm lại

Nlỗi bạn có thể thấy từ lí giải này, XPS là 1 trong những format tài liệu giỏi cho daihoangde.vnệc xuất bạn dạng, lưu trữ và truyền sở hữu những tài liệu. Trong khi, XPS daihoangde.vnewer là 1 trong áp dụng đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện để giải pháp xử lý loại tệp này. Nó trông và chuyển động như thể nhau vào cả Windows 7 cùng Windows 8, cho nên vì vậy các bạn sẽ ko chạm chán trở ngại khi tham gia học đông đảo điều cơ bạn dạng về phong thái nó hoạt động, vào cả hai hệ quản lý và điều hành.

Xem thêm: Cách Khắc Phục, Fix Lỗi Garena Plus Không Vào Được Lan Game Trong Garena Plus

Nếu chúng ta gồm một vài mẹo hoặc thắc mắc để chia sẻ về những tệp XPS cùng Trình coi XPS ko e dè giữ lại nhận xét.