Nếu chỉ 1-1 thuần là tách nhạc ra khỏi video, thì bạn có tương đối nhiều phần mềm để triển khai được điều đó. Mặc dù nhiên khi chúng ta đang làm video clip từ hình ảnh và nhạc bởi Proshow Producer, nếu bạn muốn tách âm nhạc ra khỏi đoạn phim thì quá trình này rất là đơn giản. Chỉ với một thao tác làm việc điều chỉnh volume xuống 0%, bạn hoàn toàn có thể xóa nhạc trong đoạn clip một bí quyết dễ dàng. Vậy quá trình thực hiện như nào để làm được bài toán này? Mời bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết qua hình hình ảnh và đoạn phim dưới đây.Bạn đang xem: Xử lý music trong proshow producer

Tách bóc tách nhạc ra khỏi video clip bằng Proshow Producer

Như hay lệ, Đỗ Bảo nam giới Blog đã sẵn sàng sẵn một clip hướng dẫn chi tiết về việc này. Với nếu bạn muốn xóa nhạc vào video, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Proshow. Đặc biệt với những bạn đang làm đoạn clip trên ứng dụng này, thì việc sử dụng ngay chính phần mềm này để bóc âm thanh ra khỏi video là điều yêu cầu làm. Các bạn sẽ không rất cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm bóc tách nhạc nào khác.

Bạn đang xem: Xử lý âm thanh trong proshow producer

Video lý giải trên kênh Youtube Đỗ Bảo nam Blog

Hướng dẫn cách bóc tách âm thanh ra khỏi đoạn clip qua hình ảnh

Nếu như bạn có nhu cầu xem hướng dẫn cấp tốc qua hình ảnh, thì nội dung sau đây sẽ rất bổ ích với bạn. Trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog đang áp dụng phiên bản Proshow Producer 9, với những phiên bạn dạng khác chúng ta thực hiện hoàn toàn tương tự.


*

Giả sử Đỗ Bảo nam Blog vẫn chèn một video bất kỳ vào phần mềm. Để tách bóc nhạc khỏi đoạn phim hoặc tăng giảm âm thanh trong video clip gốc, bạn chỉ việc click đúp vào slide chứa đoạn clip để hiện cửa sổ tùy chỉnh.Khi cửa sổ Slide Options hiện ra, bạn chọn tab Layer Settings, điều chỉnh volume xuống còn 0% vào box Video đoạn clip Setting ví như muốn bóc toàn cỗ âm thanh. Vào trường hợp các bạn chỉ mong giảm âm lượng, chúng ta cũng có thể điều chỉnh volume xuống bên dưới 100%. Ngược lại, nếu bạn muốn tăng âm nhạc của đoạn phim gốc, bạn có thể điều chỉnh volume to hơn 100%.

Một vài ba phần mềm tách âm thanh ra khỏi đoạn phim khác

Ngoài Proshow, còn một vài phần mềm thông dụng khác bạn cũng có thể dùng để xóa sổ hoặc tăng giảm âm lượng của video. Trong những các phần mềm tách bóc nhạc thoát ra khỏi video, thì Format Factory, Camtasia Studio, Pazera không lấy phí Audio Extractor, Oxelon truyền thông Converter, AoA Audio Extractor… là những cái tên được nhiều người nói đến và sử dụng. Cùng tùy từng nhu yếu sử dụng mà bạn cũng có thể lựa chọn những phần mềm phù hợp. Ví dụ nếu như bạn đang làm video hình hình ảnh và nhạc bên trên Proshow, thì bạn có thể dùng tức thì chính ứng dụng này. Trong trường hợp nhiều người đang làm đoạn clip trên Camtasia Studio thì chúng ta cũng có thể sử dụng chính ứng dụng này để bóc tách âm thanh. Nếu như khách hàng chỉ 1-1 thuần là bóc nhạc ra khỏi video clip hoặc tăng bớt âm thanh, thì chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng còn lại như Format Factory…

Một số thắc mắc mà Đỗ Bảo nam giới Blog nhận ra về chủ đề này

Tách music ra khỏi video clip bằng Proshow tất cả bị giảm chất lượng video ko?

Hoàn toàn không, nếu như khách hàng xuất video rất tốt thì không ảnh hưởng đến unique hình ảnh. Chỉ trong trường hợp các bạn chọn quality thấp thì có hình ảnh hưởng.

Tại sao tôi ko chèn được video clip vào phần mềm?

Đây là một vấn đề nhiều bạn gặp gỡ phải. Rất có thể do tên video bạn đặt là tiếng Việt có dấu hoặc chứa các ký tự sệt biệt, hoặc có thể do clip của các bạn bị lỗi…

Ngoài Proshow, tôi rất có thể dùng phần mềm nào để tách nhạc thoát khỏi video?

Hiện có rất nhiều phần mềm chúng ta có thể thay thể mang đến Proshow như Format Factory, Camtasia Studio… Mỗi phần mềm có những ưu thế nhất định.

Làm cố gắng nào để tôi hoàn toàn có thể tăng âm thanh của đoạn clip gốc lên?

Ngược lại với việc tách âm thanh, bạn lại phải kiểm soát và điều chỉnh volume trong box Video đoạn phim Setting to hơn 100%. Bạn có thể điều chỉnh về tối đa âm thanh đến 200%.

Xem thêm: Ngôi Sao Võ Thuật Thành Long Và 10 Phim Hay Nhất Trên Màn Ảnh

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr thư điện tử

About Author


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là 1 trong những kênh chia sẻ kiến thức tổng vừa lòng hữu ích hầu hết ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh hồ hết được tinh lọc giúp sở hữu đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận đến Đỗ Bảo phái mạnh Blog Cancel Reply

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chu đáo này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.