Cách gửi File Ai sang Corel không thực sự khó. Tuy nhiên, với hồ hết nhà kiến thiết non trẻ, thực hiện làm việc này không thể đơn giản. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Xuất file ai sang corel


File AI là gì?

Adobe Illustrator Artwork (AI) là 1 trong dạng file đồ họa vector, sở hữu độc quyền cùng được phát triển bởi Adobe Systems. File AI được thiết kế với chủ yếu bằng phần mềm Adobe Illustrator, sử dụng để biểu hiện các phiên bản vẽ vector đối chọi một trang bằng các định dạng EPS hoặc PDF.

Cách gửi File AI thanh lịch Corel

Bước 1:

– Để rất có thể chuyển Ai sang Corel, từ phần mềm Illustrator, các bạn kích lựa chọn Menu file > chọn Save As > Đặt tên cho File > ở góc Save as Type, bạn nên chọn kiểu lưu là PDF (Adobe PDF).

Bước 2: 

– Tiếp theo, các bạn gắp hoặc kéo file PDF này vào giữa trang làm việc của Corel Draw là được. Ko kể ra, bạn cũng có thể mở menu tệp tin của Corel Draw cùng tìm file PDF vừa lưu.

– Sau đó, bạn hãy mở file này lên là hoàn toàn có thể dùng được. Vì file này còn nguyên vẹn những Vector nên chúng ta có thể tự vày tùy chỉnh. Như vậy, chỉ với 2 bước dễ dàng và đơn giản là chúng ta cũng có thể chuyển file Ai sang Corel. Thật dễ dàng đúng ko nào!


Có thể bạn thân thiện Cách học tập ngữ pháp tiếng Anh cung cấp tốc trong 1 tháng, bạn tin không?

*

Cách đưa File Ai sang Corel khá solo giản

Cách gửi File Ai quý phái Corel chỉ là 1 trong trong các kĩ năng khi sử dụng phần mềm Corel Draw. Nếu bạn muốn khám phá thêm những kỹ năng quan trọng khác của phần mềm xây cất này thì các bạn hãy đọc thêm khóa học “Thiết kế quảng bá với ứng dụng CorelDRAW” của giáo viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Đôi nét về khóa huấn luyện “Thiết kế quảng bá với phần mềm CorelDRAW

Khóa học bao gồm 64 bài bác giảng cùng với thời lượng học kha khá dài chia sẻ cho bạn những loài kiến thức chi tiết nhất từ việc tạo thành các đối tượng người sử dụng đến việc áp dụng hình hình ảnh để thiết kế. Nạm được cách áp dụng đồ họa vector để tạo thành những bạn dạng thiết kế.

Khóa học tập “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW”

Khóa học này sẽ giúp đỡ bạn đổi mới một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chỉ vào một thời gian ngắn. Để từ đó chúng ta có thể áp dụng những kiến thức đã học vào các bước của bản thân một cách kết quả nhất.

XEM bỏ ra TIẾT KHÓA HỌC

Trên đây là cách đưa File Ai quý phái Corel nhưng UNICA đã phân tách sẻ. Hi vọng rằng với thông tin hữu ích bắt buộc trên , các bạn đã nắm cho mình tuyệt kỹ chuyển file AI sang file Corel khi sử dụng ứng dụng Corel Draw.

Xem thêm: Máy Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android, Khắc Phục Lỗi Gửi Tin Nhắn Tổng Đài Không Được


Có thể bạn ân cần 5 bước làm món thịt nạc kho rim solo giản

Nội dung liên quan: xuất tệp tin ai sang trọng corel, chuyển ai thanh lịch corel, chuyển cdr thành ai, biện pháp xuất tệp tin ai sang corel, xuất tệp tin từ ai quý phái corel, chuyển file cdr sang trọng ai, đưa file corel sang trọng ai, gửi file ai sang corel online, gửi file ai sang cdr, ai lớn corel, đưa file ai lịch sự pdf.