ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 là gì ? phong thủy, số điện thoại

Là số lượng của các vị thần thánh, của hoành thứ, được hiểu như thể con trai của cõi ttách. Số một tượng trưng dòng đỉnh về tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất vô nhị không thể ai khác nữa. Chúng ta, nhỏ người bắt buộc sở hữu địa chỉ này vĩnh viễn, vị nó hoàn toàn có thể đơn côi với hiểm ác, vì chúng ta không phải là thần thánh. Chỉ có thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí này trường thọ.

You watching: ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 là gì ? phong thủy, số điện thoại

Số nhị (2)

Tượng trưng là một trong những cặp, một đôi, một số lượng hạnh phúc (tuy vậy hỷ) với điều hành tiện lợi đến phần lớn sự kiện nlỗi sinc nhật, cưới hỏi, hội htrần. Số nhì bảo hộ sự cân đối âm khí và dương khí phối hợp tạo thành thành thái lưu xuất xắc là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối lộc may thường được dán trước ô cửa cổng chính vào dịp đầu năm mới new.

Số bố (3)

Được xem là số lượng vững chắc và kiên cố, nhỏng kính bố chân là 1 trong những hiệ tượng bền vững tuyệt nhất. Người Hồng Kông tất cả câu “tía cùng với tía là mãi mãi” (bất tận) và hình tượng hi vọng trường tchúng ta. Phong tdiệt cần sử dụng những lĩnh vực số học vào Việc tô điểm các đồ vật với số lượng ba là số lượng đặc biệt quan trọng hữu dụng mang lại Việc tăng thêm vẻ bền vững và kiên cố Lúc đập đôi mắt vào với sự hài hòa của một môi trường thiên nhiên.

Số tứ (4)

Là sự sinh ra của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn yêu cầu giỏi lành, thuận tiện dẫu vậy vào cách phân phát âm giờ đồng hồ Hồng Kông nó y hệt như chữ “tử” (chết). Vì nắm sự phối kết hợp này sẽ không được giỏi đẹp nhất lắm. Thuật phong thủy kiếm tìm phương pháp rời bất cứ sự trang trí bao gồm tương quan cho số lượng tư.

Số năm (5)

Tượng trưng mang lại danh dự, oai quyền, quyền lực. Số năm còn Có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây với Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng của Hồng Kông. Số năm thay mặt đến trường tbọn họ và bất tử. Con số năm cũng là việc kết hợp với căn nhà bằng quà, nắm giữ sự sum vầy với hạnh phúc cho từng gia đình. Số năm là một trong con số tuyệt vời nhất sử dụng vào câu hỏi tô điểm tử vi phong thủy.

See more: Đột Biến Số Lượng Nhiễm Sắc Thể Thể Dị Bội, Đột Biến Số Lượng Nhiễm Sắc Thể

Số sáu (6)

Là gấp hai của số tía và như vậy là điềm lành, dễ dàng. Ba thêm vào đó sáu là chín và cùng mọi người trong nhà chế tác thành nhóm bố số lượng suôn sẻ. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật bao gồm 6, 9, 3 món đông đảo giỏi mang đến bài toán hòa giải phần nhiều Quanh Vùng xấu hoặc đầy đủ khu vực phía xấu.

Số bẩy (7)

Là con số tất cả sức mạnh kỳ lạ cùng với đầy đủ nguồn gốc thần thoại sâu sắc. Đó là 7 sao cùng cây gươm 7 sao cần sử dụng trong nghi lễ đạo Lão, đại diện mang lại sức khỏe đẩy lùi ngũ quỷ trong phong thủy, một sự trang trí 7 sản phẩm đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí cùng một cảm hứng của sự việc bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

Cũng là con số có rất nhiều sự tình dục tôn giáo, là tám điều bạt tử trong đạo Lão cùng chén bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình chén bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt với một bát quỷ quái (thường xuyên được treo trước ngưỡng cửa) cũng giỏi, có thể ngăn ngừa đông đảo ảnh hưởng xấu trước khi chúng mong xâm nhập lệ bên.

Số chín (9)

Và cuối cùng là số lượng chủ yếu, là con số hạnh phúc, mạnh khỏe, thuận tiện. Tiếng Hồng Kông, số cửu đồng âm với trường đoản cú “trường thọ và may mắn”.

See more: Chụp Ảnh Màn Hình Windows Phone Và Đồng Bộ, Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Lumia


*
Những điều cấm kỵ lúc lựa chọn khu đất theo phong thuỷ
Theo thuyết tử vi phong thủy của Hồng Kông, lựa chọn khu đất giỏi có tác dụng công ty là khu đất yêu cầu tàng phong, nếu như gió thốc sau sống lưng, đơn vị vẫn nghèo. Nếu lựa chọn khu đất đặt mộ, gió thổi vào huyệt vẫn hèn. Gió là việc hoạt động của bầu không khí...Gió là việc chuyển động của bầu không khí. Các triết nhân ngày xưa gồm đầy đủ các loại nhận thức về gió. “Trang tử – Tiêu dao du” viết “Đất thngơi nghỉ lâu năm, khá thlàm việc thành gió”. “Hoài Nam tử – Thiên vnạp năng lượng huấn”: “Khí của ttách, thời điểm giận là gió”. “Ttiết uyển”: “Khí của trời khu đất giao hòa thì xuất hiện gió”.

Chuyên mục: Tổng Hợp