Vâng, giao diện của các trang web khủng như Facebook, Google tuyệt Youtube đều được thiết kế để tối ưu từng trải của người dùng nhất có thể.

Bạn đang xem: Youtube thay đổi giao diện

Nhưng thành thật cơ mà nói, do chúng ta sử dụng những website này quá hay xuyên, vậy phải cứ chú ý mãi một giao diện như vậy thì tương đối là nhàm chán đúng không nhỉ ạ.

Trong bài bác này mình đã giới thiệu cho mình một tiện ích mở rộng mang tên là Stylish, phầm mềm này sẽ giúp bạn biến đổi giao diện buồn rầu của Google, Facebook với Youtube mà các bạn vẫn thường xuyên thấy hàng ngày một cách rất dễ dàng dàng.

Biến những trang web này thành những website nhiều màu sắc mới kỳ lạ hơn, với các hình hình ảnh thú vị hơn với phong cách khác biệt hơn.


Mục Lục Nội Dung


#1. Cài đặt và cài đặt tiện ích Stylish

Bạn truy cập vào link download ở bên trên để thiết lập xuống với quá trình hướng dẫn gồm sẵn của trình duyệt.

Xem thêm: Cách Luộc Ốc Trong Bao Lâu Là Ngon Nhất? Luộc Ốc Bao Nhiêu Phút

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Vậy là tôi đã hướng dẫn chấm dứt cho bạn cách để áp dụng tiện ích Stylish để chuyển đổi các giao diện của không ít trang web béo như Facebook, Google, Youtube,… rồi nhé.

Những bước thiết đặt theme rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm nhưng lại nó vẫn làm đổi khác hoàn toàn cảm nhận, cũng tương tự trải nghiệm của bạn khi sử dụng, cá thể mình thấy tương đối là độc đáo